Viettel Solution - tuyển Kỹ sư An toàn Thông tin

Hiểu được các khái niệm cơ bản về ATTT, các nguyên tắc thiết kế cơ bản về an toàn thông tin. • Hiểu cơ bản các tiêu chuẩn ATTT phổ biến: ISO 27001 • Có khả năng lựa chọn các chính sách, quy định ATTT phù hợp để áp dụng trong tổ chức • Có thể thực hiện xây dựng các văn bản ATTT dưới sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm. • Nghiên cứu, phân tích, xác định, kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin cho ứng dụng, hạ tầng thiết bị nhằm đảm bảo an toàn thông tin trước khi triển khai sử dụng.

11/04/2024 2:24:00 PM |Thông tin tuyển dụng

Tổng Cty cổ phần bưu chính Viettel tuyển kỹ sư an toàn thông tin

Mô tả công việc • Thực hiện đánh giá kiến trúc hệ thống, rà soát mã nguồn, kiểm thử bảo mật cho ứng dụng, hệ thống. • Giám sát, phát hiện và cảnh báo các cuộc tấn công, lỗ hổng bảo mật. • Xử lý và ngăn chặn các sự cố liên quan đến bảo mật. • Xây dựng các báo cáo ATTT về ứng dụng, hệ thống • Tìm hiểu và nghiên cứu về các lỗ hổng, các kiểu tấn công, khai thác mới.

11/04/2024 2:24:00 PM |Thông tin tuyển dụng

Thông tin Học bổng Samsung năm 2024

ọc viện Kỹ thuật Mật mã (ACTVN) và Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung Việt Nam (SRV) đã đồng hành trong các hoạt động hợp tác, đào tạo các khóa học về Thuật toán và lập trình, An toàn phần mềm của Samsung đến với sinh viên Học viện trong nhiều năm qua.

19/02/2024 4:10:00 PM |Thông tin tuyển dụng

Sinh viên Học viện Kỹ Thuật Mật Mã với tọa đàm hướng nghiệp cùng Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số hàng đầu Việt Nam

Ngày 26/11/2023, Học Viện Kỹ Thuật Mật mã Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tọa đàm Hướng nghiệp và trao giải cuộc thi CTF cấp Học viện năm 2023” với sự có mặt của các cấp lãnh đạo thuộc Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) cùng gian hàng với nhiều sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trong trường

05/01/2024 2:09:00 PM |Thông tin tuyển dụng

Tập đoàn THACO INDUSTRIES tuyển dụng

Chuyên ngành: ĐH CNTT/Điện tử viễn thông/Truyền thông thông tin. Ưu tiên ứng viên có tín chỉ MCSA/CCNA/CEH (hoặc tương đương)...

05/12/2023 3:37:00 PM |Thông tin tuyển dụng

Tập đoàn công nghệ thăng long tuyển dụng quản lý dự án CNTT

Quản lý, lập kế hoạch, giám sát Triển khai và giám sát thi công các dự án CNTT; điện nhẹ. Thiết lập và cấu hình các thiết bị mạng. Khảo sát, thiết kế giải pháp, viết giải pháp các dự án triển khai.

05/12/2023 3:37:00 PM |Thông tin tuyển dụng

Tin tức và sự kiện