Trung tâm VNCERT tuyển nhân sự cán bộ kỹ thuật và sinh viên thực tập (về lĩnh vực an toàn thông tin)

Hiện nay, Trung tâm VNCERT đang cần tuyển nhân sự cán bộ kỹ thuật và sinh viên thực tập (về lĩnh vực an toàn thông tin) làm việc tại thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh như sau:

I/ Số lượng:

08 cán bộ kỹ thuật (04 người tại thành phố Hà Nội, 02 người tại thành phố Đà Nẵng, 02 người tại thành phố Hồ Chí Minh) và sinh viên thực tập:

+ Thực hiện công tác điều phối xử lý sự cố, ứng cứu sự cố;

+ Thực hiện công tác giám sát an toàn mạng;

+ Thực hiện công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm, dịch vụ, giải pháp an toàn thông tin;

+ Thực hiện công tác rà quét, phân tích, xử lý mã độc;

+ Nghiên cứu, tìm tòi, đào tạo và tự đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng liên quan đến công việc và nhiệm vụ được giao;

+ Thực hiện các nhiệm vụ khác do Lãnh đạo giao.

II/ Điều kiện dự tuyển:

1. Đối với cán bộ kỹ thuật: Sinh viên đã tốt nghiệp tại các trường thuộc các chuyên ngành đúng hoặc các ngành gần đào tạo về Công nghệ thông tin;

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 (A2) theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT;

- Có khả năng làm việc nhóm và độc lập;

- Có kỹ năng giao tiếp, trình bày, tổng hợp, phân tích;

- Đáp ứng được một trong các yêu cầu sau:

+ Có kiến thức về mạng, sử dụng thành thạo thiết bị mạng;

+ Có kiến thức cơ bản về lập trình ứng dụng, ưu tiên có kinh nghiệm một trong các ngôn ngữ C, Perl, PHP….

+ Có kiến thức về quản trị và vận hành hệ thống mạng máy chủ, hệ thống ảo hóa Vmware, hệ điều hành window…

+ Có kiến thức về pentesting, hardening, forensic.

- Ưu tiên có chứng chỉ quốc tế về mạng, lập trình, quản trị hệ thống;

- Ưu tiên có kiến thức chung về an toàn thông tin.

2. Đối với sinh viên thực tập: Sinh viên thuộc các chuyên ngành: An toàn thông tin, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Toán tin, học năm thứ ba trở lên, học lực khá.

III/ Hồ sơ dự tuyển:

1. Đối với vị trí cán bộ kỹ thuật:

Toàn bộ hồ sơ (được bỏ vào bì hồ sơ có ghi tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, danh mục tài liệu bên trong), bao gồm:

a. Đơn đăng ký dự tuyển (ghi rõ vị trí dự tuyển);

b. Sơ yếu lý lịch, có dán ảnh cỡ 4x6, có xác nhận của Ủy ban nhân dân Xã, Phường, Thị trấn nơi người dự thi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức người đó đang công tác, học tập (thời gian xác nhận tính đến ngày nộp hồ sơ không quá 06 tháng);

c. Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp;

d. Bản sao bảng điểm;

e. Bản sao các chứng chỉ (nếu có);

f. Bản sao Giấy khai sinh;

g. Bản sao chứng minh thư nhân dân;

h. Giấy khám sức khỏe theo mẫu tại Thông tư do cơ quan y tế Quận, Huyện trở lên cấp (trong thời gian không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

2. Đối với sinh viên thực tập:

a. Đơn xin thực tập (có xác nhận của trường) hoặc Giấy giới thiệu của nhà trường nơi sinh viên đó đang theo học;

c. Bảng điểm hiện tại (có xác nhận của nhà trường);

d. Bản sao các chứng chỉ (nếu có).

IV/ Địa điểm nhận Hồ sơ:

- Địa điểm: Phòng Hành chính Tổng hợp, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam, tầng 5, số 115 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Các cá nhân có thể nộp hồ sơ trước qua địa chỉ email: plhuong@vncert.vn và gửi bổ sung hồ sơ sau.

- Liên hệ số điện thoại: 024.36404421 (số máy lẻ 151 gặp chị Hương).

- Không trả lại hồ sơ khi người dự tuyển không được tuyển dụng hoặc thực tập.

Trung tâm VNCERT trân trọng thông báo!