Trái tim Mật mã - Chia sẻ yêu thương
Ngày đăng: Lượt xem: 3429

Nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Học viện Kỹ thuật mật mã (15/4/1976 - 15/4/2018), kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng Miền Nam - Thống nhất đất nước  (30/04/1975 – 30/04/2018), Kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2018), Đoàn Thanh niên Học viện Kỹ thuật mật mã kết hợp với Viện huyết học và truyền máu trung ương tổ chức chương trình hiến máu toàn trường  với chủ đề" Trái tim mật mã – Chia sẻ yêu thương " .

 

 

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”; chương trình hiến máu nhân đạo đã được tổ chức tại Học viện vào ngày 17/4/2018 vừa qua là dịp để cán bộ, giảng viên cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Học viện tham gia hiến tặng những giọt máu quý giá cho người bệnh, làm giảm nguy cơ thiếu máu điều trị cho người bệnh. Và là dịp kiểm tra sức khỏe tổng quát sơ bộ cho toàn thể những người tham gia (khám xét nghiệm tư vấn các bệnh HIV, viêm gan C, B, sốt rét hoàn toàn miễn phí).

 

 

Có thể nói, phong trào hiến máu tình nguyện “Trái tim mật mã – Chia sẻ yêu thương” của Học viện Kỹ thuật mật mã trong những năm qua đã trở thành một hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc và được cán bộ, giảng viên và sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Chương trình cũng là cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, phát huy đầy đủ tinh thần xung kích vì cộng đồng.

 

Với thông điệp: “Mở khóa trái tim – Chia sẻ yêu thương” , mỗi đoàn viên, thanh niên của Học viện đã và đang đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình vào bức tranh chung của tuổi trẻ Việt Nam, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Học viện đối với các vấn đề của xã hội.

 

 

Kết thúc chương trình, tổng số đơn vị máu được hiến tặng tại Học viện Kỹ thuật mật mã là 480 đơn vị. Hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra 80 đơn vị máu.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu và nổi bật của chương trình. 

 

 

Việt Hưng

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.