Tọa đàm “Phụ nữ hiện đại cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình”
Ngày đăng: Lượt xem: 17825

Sáng 19/6/2019, Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức Tọa đàm “Phụ nữ hiện đại cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình” cho nữ Cán bộ và nữ sinh của Học viện.

 

ThS. Hà Thị Thanh Vân - Trao đổi tại buổi Tọa đàm

 

Đến dự và trao đổi tại buổi Tọa đàm có ThS. Hà Thị Thanh Vân - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam. Về phía Học viện có TS. Hoàng Văn Quân – Phó Giám đốc Học viện, cùng toàn thể CBVC, LĐ và nữ sinh viên, học viên của Học viện.

 

Tại buổi tọa đàm, ThS. Hà Thị Thanh Vân - Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức liên quan tới vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình thời hiện đại khi phải cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội… Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi.

 

 

Thông qua buổi Tọa đàm nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục và vận động toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ chủ động, tích cực hành động, thực hiện có hiệu quả các chính sách chương trình về phòng, chống bạo lực gia đình; góp phần xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”. Phát huy phẩm chất của người Phụ nữ VIệt Nam trong thời kỳ mới.

 

Tin từ HV

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.