Thông tin cán bộ cố vấn học tập năm học 2021 - 2022 Các lớp đào tạo ngành An toàn thông tin, ngành Công nghệ thông tin, ngành Điện tử - viễn thông

Khi trở thành một sinh viên, bạn được yêu cầu rất cao về sự độc lập, chủ động xây kế hoạch cho tất cả công việc liên quan đến quá trình học tập và sinh hoạt của mình trong suốt quãng đường đại học. Dù là tân sinh viên hay đã qua “sương sương” vài năm kinh nghiệm, thì chắc chắn sẽ có những thời điểm mà chúng ta không khỏi băn khoăn, lo lắng về vấn đề mình đang đối mặt và cần phải ra quyết định giải quyết chúng. Đừng áp lực nhé, đội ngũ Thầy/Cô giáo của ACTVN sẽ luôn bên bạn, đồng hành với bạn, sẽ cùng bạn vượt qua những thách thức một cách nhẹ nhàng nhất!