THÔNG BÁO: Về việc đăng ký đề tài đồ án tốt nghiệp cho AT10 (Đợt 2)
Ngày đăng: Lượt xem: 1465

Khoa An toàn thông tin thông báo cho toàn thể sinh viên AT10 một số nội dung liên quan đến việc đăng ký đề tài đồ án tốt nghiệp (Đợt 2) như sau:

 

1. Danh sách sinh viên đủ điều kiện làm đồ án tốt nghiệp

 

Tổng cộng có 72 sinh viên đủ điều kiện làm đồ án tốt nghiệp (Đợt 2) theo thông báo số .... ngày 12/09/2018 của Học viện Kỹ thuật mật mã.

 

2. Danh sách đề tài

 

Danh sách đề tài đồ án để sinh viên lựa chọn trong đợt 2 được gửi kèm theo Thông báo này (Phụ lục 1 và Phụ lục 2)

 

3. Đăng ký đề tài đồ án tốt nghiệp

 

Sinh viên nghiên cứu danh sách đề tài và lựa chọn đề tài phù hợp với bản thân. Nếu có vấn đề liên quan đến đề tài nào đó, muốn được làm rõ thì có thể liên hệ trực tiếp với người hướng dẫn (có thông tin liên hệ kèm theo mỗi đề tài).

 

Vào sáng thứ 2, ngày 17/09/2018, bắt đầu từ 08h30, sinh viên đến trường để đăng ký đề tài đã chọn với giảng viên của Khoa An toàn thông tin (chi tiết xem tại Phụ lục 3). Khi đến đăng ký đề tài, cần xuất trình Thẻ sinh viên để kiểm tra.

 

Một số lưu ý:

 

+ Mỗi đề tài đều có phần mô tả, phần yêu cầu về kiến thức và kỹ năng để có thể thực hiện đề tài. Sinh viên cần tìm đọc kỹ những thông tin này để cân nhắc. Khi đã quyết định, sinh viên có thể đăng ký đề tài mà không cần sự chấp thuận trước của người hướng dẫn (điểm khác so với năm trước).

 

+ Sinh viên không thể đăng ký những đề tài có nền xám (vì đã có sinh viên khác đăng ký trực tiếp với người hướng dẫn từ trước).

 

+Sinh viên nên lựa chọn nhiều hơn 1 phương án đề tài, bởi có thể có sinh viên khác cũng muốn đăng ký và kịp đăng ký sớm hơn mình.

 

+ Cần đọc kỹ Phụ lục 3 để biết phải đăng ký với ai, ở phòng nào.

 

+ Mỗi giảng viên của Khoa An toàn thông tin chỉ được phép nhận hướng dẫn một lượng sinh viên nhất định, nên khi một giảng viên đã có đủ số lượng sinh viên đăng ký thì sinh viên tiếp theo sẽ bị từ chối đăng ký.

 

4. Sau đăng ký đề tài

 

Trong vòng một tuần, kể từ khi đăng ký đề tài thành công, sinh viên cần liên hệ trực tiếp với người hướng dẫn để bắt đầu việc làm đồ án, bao gồm việc xây dựng đề cương đồ án tốt nghiệp để nộp về Khoa An toàn thông tin theo kế hoạch./.

 

PHỤ LỤC TẢI TẠI ĐÂY

 

Khoa ATTT

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.