THÔNG BÁO: Về việc đăng ký đề tài đồ án tốt nghiệp
Ngày đăng: Lượt xem: 9697

Khoa An toàn thông tin thông báo cho toàn thể sinh viên AT10 một số nội dung liên quan đến việc đăng ký đề tài đồ án tốt nghiệp như sau:

 

1. Điều kiện làm đồ án tốt nghiệp

 

Đến hết học kỳ 9, sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 80% tổng số tín chỉ của khóa học (tương đương 140/175 tín chỉ) và điểm trung bình các học phần tính điểm đạt tối thiểu 2.0/4 (tương đương 5.5/10).

 

Những sinh viên chưa đủ điều kiện làm đồ án sẽ phải đăng ký học bổ sung và học cải thiện đến khi đáp ứng đủ điều kiện mới được đăng ký làm đồ án (Không có phương án thay thế cho việc làm đồ án tốt nghiệp).

 

Dự kiến đợt đăng ký đồ án kế tiếp là vào dịp hè 2018.

 

2. Danh sách đề tài và danh sách sinh viên đủ điều kiện làm đồ án tốt nghiệp

 

Danh sách sinh viên đủ điều kiện làm đồ án tốt nghiệp đợt 1 sẽ được công bố trên website của Học viện vào Thứ 2, ngày 22/01/2018.

 

Danh sách đề tài đồ án để sinh viên lựa chọn trong đợt 1 được gửi kèm theo Thông báo này (Phụ lục 1 và Phụ lục 2)

 

3. Đăng ký đề tài đồ án tốt nghiệp

 

Sinh viên nghiên cứu danh sách đề tài và lựa chọn đề tài phù hợp với bản thân. Nếu có vấn đề liên quan đến đề tài nào đó, muốn được làm rõ thì có thể liên hệ trực tiếp với người hướng dẫn (có thông tin liên hệ kèm theo mỗi đề tài).

 

Vào sáng thứ 3, ngày 23/01/2018, bắt đầu từ 08h30, sinh viên đến trường để đăng ký đề tài đã chọn với giảng viên của Khoa An toàn thông tin (chi tiết xem tại Phụ lục 3). Khi đến đăng ký đề tài, cần xuất trình Thẻ sinh viên để kiểm tra. Riêng sinh viên AT10E (Miền Nam) có thể gọi điện để đăng ký từ ngày thứ 2.

 

Một số lưu ý:

 

- Mỗi đề tài đều có phần mô tả, phần yêu cầu về kiến thức và kỹ năng để có thể thực hiện đề tài. Sinh viên cần tìm đọc kỹ những thông tin này để cân nhắc. Khi đã quyết định, sinh viên có thể đăng ký đề tài mà không cần sự chấp thuận trước của người hướng dẫn (điểm khác so với năm trước).

 

- Sinh viên không thể đăng ký những đề tài có nền xám (vì đã có sinh viên khác đăng ký trực tiếp với người hướng dẫn từ trước).

 

- Sinh viên nên lựa chọn nhiều hơn 1 phương án đề tài, bởi có thể có sinh viên khác cũng muốn đăng ký và kịp đăng ký sớm hơn mình.

 

- Cần đọc kỹ Phụ lục 3 để biết phải đăng ký với ai, ở phòng nào.

 

- Mỗi giảng viên của Khoa An toàn thông tin chỉ được phép nhận hướng dẫn một lượng sinh viên nhất định, nên khi một giảng viên đã có đủ số lượng sinh viên đăng ký thì sinh viên tiếp theo sẽ bị từ chối đăng ký.

 

- Mỗi giảng viên chỉ hướng dẫn tối đa 01 sinh viên thuộc lớp AT10E.

 

4. Sau đăng ký đề tài

 

Trong vòng một tuần, kể từ khi đăng ký đề tài thành công, sinh viên cần liên hệ trực tiếp với người hướng dẫn để bắt đầu việc làm đồ án, bao gồm việc xây dựng đề cương đồ án tốt nghiệp để nộp về Khoa An toàn thông tin theo kế hoạch.

 

Trong vòng một tuần, kề từ khi đăng ký đề tài thành công, sinh viên cần liên hệ trực tiếp với người phụ trách thực tập nhận các chỉ thị cần thiết./.

 

Phụ lục 1

Phụ lục 2

Phụ lục 3

 

Khoa ATTT 

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.