Thông báo tuyển dụng cán bộ Công nghệ thông tin
Ngày đăng: Lượt xem: 2730

Trung tâm Công nghệ Thông tin - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (Trung tâm CNTT – Ngân hàng BIDV) cần tuyển kỹ sư/cử nhân CNTT

 

Yêu cầu:

 

-        Số lượng tuyển dụng: 16 chỉ tiêu.

 

-        Giới tính: Nam/Nữ.

 

Vị trí và chỉ tiêu tuyển dụng: Mỗi ứng viên chỉ được đăng ký 01 nguyện vọng

 

1.   Đối với vị trí Chuyên viên phát triển phần mềm:

 

-          Bằng tốt nghiệp:

 

Có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, được đào tạo chính quy tập trung dài hạn từ 4 năm trở lên (trường hợp học liên thông từ cao đẳng lên đại học không thuộc đối tượng này) chuyên ngành về Công nghệ thông tin (phần mềm) của các trường Quốc lập trong nước: Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Bưu chính Viễn thông, Học viện Ngân hàng, Học viện Kỹ thuật Mật mã hoặc các trường đại học ở nước ngoài (đào tạo du học trong nước không thuộc đối tượng này).

 

Điểm trung bình các năm học đại học: từ 6.5 trở lên.

 

Riêng đối với ứng viên có kinh nghiệm (tối thiểu 02 năm) tham gia triển khai nhiều dự án Phần mềm của ngành Ngân hàng, Tài chính, xây dựng các sản phẩm Ngân hàng điện tử, triển khai ứng dụng trên Internet, Mobile: Ưu tiên điểm trung bình chung các năm đại học từ 6.0 trở lên.

 

2.    Đối với vị trí lập trình viên: Được đào tao chính quy tập trung chuyên ngành về CNTT (Phần mềm) của các trường Đại học trong nước. Đại học Genetic, FPT. Điểm trung bình chung các năm học từ 7.0 trở lên

 

Ngoại ngữ: tiếng Anh trình độ C (hoặc tương đương) trở lên.

 

Điều kiện khác: Là công dân Việt Nam, không quá 35 tuổi. Đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công tác, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác khi cơ quan có yêu cầu. Ưu tiên các đối tượng có kinh nghiệm, thời gian công tác trong lĩnh vực CNTT.

 

Ngoại ngữ: tiếng Anh trình độ C (hoặc tương đương) trở lên.

 

Điều kiện khác: Là công dân Việt Nam, không quá 35 tuổi. Đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công tác, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác khi cơ quan có yêu cầu. Ưu tiên các đối tượng có kinh nghiệm, thời gian công tác trong lĩnh vực CNTT.

 

Mô tả công việc đối với từng vị trí:

 

-        Chi tiết tại Phụ lục đính kèm.

 

Địa điểm làm việc:

-        Tại Thành phố Hà Nội.

 

Hình thức tuyển dụng:

 

-        Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ, lựa chọn các thi sinh đủ điều kiện tiêu chuẩn tuyển dụng.

 

-        Vòng 2: Tổ chức thi đánh giá trình độ theo 03 bài thi tập trung: Lý thuyết CNTT, thực hành CNTT và tiếng Anh.

 

-        Vòng 3: Phỏng vấn.

 

Hồ sơ dự tuyển:

 

-        Đơn xin dự tuyển theo mẫu đính kèm (nêu rõ vị trí dự tuyển).

 

-        Bản sao các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp đại học hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Bảng điểm các năm học ở trường Đại học; Các chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành đào tạo (nếu có); Bằng tốt nghiệp THPT; Chứng chỉ Ngoại ngữ; Chứng chỉ về thành tích đặc biệt trong quá trình học tập (nếu có); Giấy khai sinh.

 

Thời gian nhận hồ sơ: 

 

-        Từ ngày 27/10/2015 đến hết ngày 16/11/2015.

 

Cách thức nộp hồ sơ:

 

-        Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Phòng Tổ chức Nhân sự -Trung tâm CNTT Ngân hàng BIDV. Địa chỉ: Tòa nhà BIDV, số 7 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. (Mọi thắc mắc xin liên hệ ông Cáp Thái Quang theo số điện thoại: 0902196619 hoặc email quangct1@bidv.com.vn để được giải đáp).

 

-        Trường hợp ứng viên không có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp theo quy định, ứng viên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi vòng phỏng vấn. 

 

Phụ lục tuyển dụng CNTT 2015

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.