Sôi động đêm giao lưu nghệ thuật chào đón tân sinh viên
Ngày đăng: Lượt xem: 3696

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2016 – 2017 và chào đón tân sinh viên của Học viện Kỹ thuật mật mã, tối ngày 12/10 Học viện đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ. Buổi giao lưu văn nghệ nhằm giúp cho các em sinh viên và đặc biệt là gần 1000 tân sinh viên tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các em sinh viên, niềm tin vững chắc của sinh viên đối với Học viện.

 

Đ/c Chu Minh Yên – Phó Giám đốc Học viện, phát biểu tại buổi giao lưu

 

Đến dự buổi giao lưu văn nghệ có sự góp mặt của đồng chí Chu Minh Yên – Phó Giám đốc Học viện, thủ trưởng các cơ quan đơn vị cùng toàn toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện.

 

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đã đem đến đêm giao lưu nhiều tiết mục đặc sắc: múa, hiphop, beatbox, flash mob, hài kịch, DJ…

 

 

Không khí tại sân Học viện như nóng bừng khi mỗi tiết mục diễn ra. Những tiếng hò reo, cỗ vũ nhiệt tình không ngớt đã tiếp thêm sự tự tin cho các đội văn nghệ. Tất cả các tiết mục được các bạn sinh viên biểu diễn với sự sáng tạo, thông minh, dí dỏm. Đặc biệt, tiết mục DJ đã nhận được sự cổ vũ tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

 

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu:

 

 

Tin từ Học Viện

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.