Sôi động cùng lễ trao giải cuộc thi ấn tượng nữ sinh KMA
Ngày đăng: Lượt xem: 8157

Đúng như bật mí trước của Ban Tổ chức, Lễ trao giải Cuộc thi Ảnh qua facebook Ấn tượng nữ sinh KMA đã diễn ra trong không khí sôi động và đầy chất "sinh viên" vào tối ngày 10/11/2015 vừa qua.

 

MC Lê Hà khai mạc lễ trao giải

 

Đúng với tiêu chí VLC (Vui là chính) của cuộc thi này, không chỉ các bạn nữ sinh có ảnh tham dự khi đến dự Lễ trao giải đều được nhận quà của Nhà tài trợ, mà tất cả các bạn sinh viên còn được "tha hồ ăn" tại buổi tiệc ngọt ngay trong chương trình.

 

Ấn tượng nhất trong chương trình văn nghệ phải kể đến tiết mục nhảy Vũ điệu cồng chiêng bốc lửa và quyến rũ của nhóm các nữ sinh trong trường gồm Lê Hà, Tú Anh và Thuỷ Thỏ. Tiết mục này đã khiến các bạn nam phải liên tục đứng dậy vỗ tay trong suốt thời gian biểu diễn.

 

Tiết mục văn nghệ vũ điệu cồng chiêng

 

Các lớp khoá 12 An toàn thông tin được đánh giá là "bội thu" trong cuộc thi với 2 giải Tập thể được trao cho AT12H và AT12C. Gương mặt Giải Nhất là bạn Nguyễn Hương Giang cũng đến từ lớp AT12C với số lượt thích nhiều "áp đảo" so với các bạn cùng tham dự. Hương Giang rất xứng đáng khi tạo ấn tượng mạnh với hình ảnh nữ sinh trong sáng, trẻ trung ngay tại lễ trao giải.

 

Thầy Nguyễn Hữu Ngân đại diện nhà tài trợ trao giải nhất

 

Với bề dày thành tích trong hoạt động tình nguyện cũng như văn nghệ, cô bạn Đội trưởng Đội tình nguyện Trần Huyền Trang lớp AT9B đã xuất sắc dành Giải Gương mặt Ấn tượng do Ban Tổ chức bình chọn. 

 

Đại diện Ban tổ chức trao giải gương mặt ấn tượng

 

Cuộc thi Ấn tượng nữ sinh KMA lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã đem lại 1 sân chơi năng động dành cho các bạn nữ sinh trong Học viện, hy vọng một tương lai không xa sẽ có những cuộc thi quy mô hơn được tổ chức cho tất cả các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn phát huy được khả năng, điểm mạnh của mình.

 

Một số hình ảnh tại lễ trao giải: 

 

Đc. Nguyễn Việt Hưng - Bí thư đoàn Học viện trao giải Tập thể cho 2 lớp AT12H và AT12C

 

 

Đặng Hiền

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.