Sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã xuất sắc giành vé tham dự vòng chung khảo 'Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019'
Ngày đăng: Lượt xem: 9832

Hôm nay (3/11), vòng thi Sơ khảo cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN” năm 2019 được diễn ra đồng thời tại 3 địa điểm: Hà Nội (Học viện Kỹ thuật Mật mã), TP. Đà Nẵng (Đại học Duy Tân) và TP.HCM (Đại học Quốc tế Sài Gòn), thu hút sự tham gia đua tài của 71 đội thi đến từ 31 cơ sở đào tạo đại học trong cả nước.

 

Đội KMA PeBois của Học viện Kỹ thuật mật mã  là 1 trong 10 đội sinh viên Việt Nam

giành quyền dự vòng chung khảo cuộc thi "Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019"

cùng các đội đại diện các nước khu vực ASEAN vào ngày 19/11 tới

 

Sau 8 giờ thi đấu liên tục, 4 sinh viên đội KMA PeBois của Học viện Kỹ thuật mật mã đã xuất sắc về nhì trong 71 đội dự vòng sơ khảo và chắc chắn có suất tham dự vòng chung khảo cuộc thi này ở cấp độ ASEAN.

 

Cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin năm 2019 có điểm đổi mới đặc biệt so với những năm trước về quy mô. Lần đầu vươn ra khỏi biên giới quốc gia, cuộc thi năm nay sẽ có sự tham gia của các đội tuyển sinh viên đại diện các nước trong khu vực ASEAN ở vòng chung khảo được tổ chức vào ngày 19/11 tới tại Hà Nội.

 

 

Từ vòng thi sơ khảo, ban tổ chức sẽ chọn ra 10 đội thi Việt Nam xuất sắc nhất giành quyền tham dự vòng thi chung khảo được tổ chức vào ngày 29/11 tại Hà Nội bao gồm: đội Just ∫du It! của Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội; đội KMA PeBois của Học viện Kỹ thuật mật mã cơ sở Hà Nội; đội UIT-BEAN của Đại học CNTT - Đại học Quốc gia TP.HCM; đội Noobiens đến từ Đại học Bách khoa TP.HCM; đội Nupakachi đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội; đội H2DP đến từ Học viện Bưu chính viễn thông cơ sở TP.HCM; đội z3r0_night đến từ Đại học FPT cơ sở Hà Nội; đội Y45uno đến từ Học viện An ninh Nhân dân; và 2 đội ISITDTU, ISITDTU2 cùng đến từ Đại học Duy Tân , cùng với các đội thi đến từ các nước khác trong khu vực ASEAN. Lễ tổng kết và trao thưởng cuộc thi diễn ra trong khuôn khổ phiên bế mạc hội thảo quốc tế “Ngày ATTT Việt Nam 2019” vào chiều 29/11.

 

Tin từ HV

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.