Phân hiệu Học viện Kỹ thuật mật mã tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức giao hữu thể thao

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 -  26/03/2021), sáng ngày 19/03/2021, tại sân bóng đá mini 18D Cộng Hòa, Tân Bình, Phân hiệu Học viện Kỹ thuật mật mã tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá mini cho sinh viên khối An toàn Thông tin.Tham dự buổi khai mạc có đồng chí Mai Viết Cảnh, Trưởng ban Chính trị, đồng chí Nguyễn Duy Chiến, Bí thư Chi đoàn cùng với cán bộ, giảng viên, sinh viên các khối AT13, AT14, AT15, AT16, AT17. Dự kiến, buổi lễ bế mạc và trao giải diễn ra đúng vào ngày 26/03/2021.

Trong không khí hướng về ngày thành lập Đoàn, với tinh thần giao lưu, gắn kết giữa sinh viên trong toàn Phân hiệu, trận khai mạc giải diễn ra giữa hai đội AT14 và AT16. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp.Với lối chơi thiên về tấn công, pressing ngay từ đầu trận, các cầu thủ đội AT14 đã dâng cao đội hình và liên tiếp có những pha tấn công nguy hiểm về phía khung thành của đội bạn. Đội AT16 với lối chơi phòng thủ chặt, phản công nhanh đã kiên trì bố trí lực lượng bảo vệ khung thành vững chắc và tung ra những đợt phản công chớp nhoáng đầy nguy hiểm. Không khí trận đấu diễn ra sôi nổi và cởi mở với nhiều pha bóng hấp dẫn, nhiều bàn thắng được ghi chia đều cho cả hai đội. Kết thúc trận đấu, đội AT14 dành chiến thắng với tỷ số 8 - 2.

Trận khai mạc giải bóng đá mini giữa hai đội AT14 và AT16 là món quà ý nghĩa chào mừng thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Qua đó, đoàn viên sinh viên có thêm nhận thức về Ngày thành lập Đoàn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập năm học 2020 - 2021, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các bạn sinh viên trong toàn Phân hiệu.

Phan Văn Trị