Nồi cháo nghĩa tình 100 đồng của Đoàn thanh niên Học viện Kỹ thuật mật mã
Ngày đăng: Lượt xem: 9174

Từ thành công của chương trình “Ngôi nhà 100đồng” do Ban thanh niên Quân đội phát động và triển khai; Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám đốc Học viện. Đoàn thanh niên Học viện KTMM đã phát động phong trào “Nồi cháo nghĩa tình 100 đồng” trong toàn thể đoàn viên, sinh viên của Học viện. Ngày 30/11/2015 vừa qua, chương trình đã được triển khai lần đầu tiên tại bệnh viện K – Tân Triều với 500 suất súp gà, cháo gà đã được gửi tới bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại bệnh viện.

 

Phong trào “Nồi cháo nghĩa tình 100 đồng” là phong trào mà hàng ngày mỗi bạn đoàn viên tiết kiệm 100 đồng cho chương trình, tấm lòng tuy nhỏ nhưng với số lượng đoàn viên, sinh viên của Học viện hiện nay đang ngày một lớn mạnh thì số tiền tiết kiệm thu được để triển khai hoạt động ý nghĩa này sẽ ngày một nhiều hơn.. Kết quả trong 3 tháng phát động từ tháng 9 đến tháng 12/2015 đã có hơn 12 triệu đồng tiền mặt được ủng hộ. Đó chính là cơ sở để Đoàn thanh niên Học viện tin tưởng rằng chương trình sẽ được triển khai thành công và lâu dài.

 

Cũng qua phong trào này, Đoàn thanh niên Học viện cũng mong muốn rằng các bạn đoàn viên, sinh viên Học viện hãy đoàn kết, chung tay vì những vấn đề xã hội mà tuổi trẻ chúng ta nên biết, nên làm và chính những việc làm tuy nhỏ bé nhưng mang nghĩa cử cao đẹp của các bạn đang tiếp thêm nghị lực sống, tiếp thêm sức mạnh để những bệnh nhân nghèo có niềm tin chiến thắng bệnh tật. Đoàn thanh niên Học viện mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chung tay của tất cả các bạn đoàn viên, sinh viên toàn Học viện.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn thanh niên Học viện trong buổi đầu ra quân thực hiện chương trình:

 

 

Việt Hưng

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.