Ngày hội hiến máu trái tim mật mã

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019) và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2019) và 4 năm thành lập Đội thanh niên vận động hiến máy Học viện Kỹ thuật mật mã. Ngày 14/11/2019 Đội thanh niên vận động hiến máu Học viện Kỹ thuật mật mã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Học viện và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức ngày hội hiến máu với khẩu hiệu “Trái Tim Mật Mã” cùng thông điệp “Mở khóa trái tim – Chia sẻ yêu thương”.

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần của đoàn viên, sinh viên tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo và hoạt động xã hội. Tuyên truyền mạnh mẽ tới toàn thể cán bộ, giáo viên, sinh viên trong toàn Học viện về lợi ích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo.

Đúng như thông điệp của chương trình “Mở khóa trái tim – Chia sẻ yêu thương” hãy mở lòng mình ra để có thể chia sẻ tình thương, cuộc sống này luôn cần sự sẻ chia. Hãy cho đi những điều bạn có thể để những người kém may mắn cần sự giúp đỡ từ bạn. Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được các giảng viên, nhân viên cùng sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã tích cực tham gia, hưởng ứng vì nghĩa cử cao đẹp, đóng góp cho cộng đồng.

Tin từ HV