Ngày hội công nghệ năm 2018 – ACTVN TechDay 2018
Ngày đăng: Lượt xem: 40437

Ngày 16/11/2018, Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức “Ngày hội công nghệ năm 2018 – ACTVN TechDay 2018” đây là ngày hội giúp các chuyên gia/tập đoàn/doanh nghiệp gặp gỡ, tuyển dụng, chia sẻ, trao đổi các ý tưởng, sản phẩm công nghệ, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; khơi dậy tinh thần học tập, nghiên cứu trong sinh viên.

 

Đại diện các tập đoàn chia sẻ với sinh viên Học viện

 

Ngày hội công nghệ năm 2018 – ACTVN TechDay 2018 năm nay quy tụ nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn như: SamSung, FPT Telecom, FPT Fit, VNPT Technology, CMC Inforsec, RikkieSoft. Đến với Ngày hội các tập đoàn trình diễn các công nghệ, giải pháp công nghệ, cơ hội việc làm cho sinh viên.

 

TS. Hoàng Văn Quân – Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Ngày hội

 

Phát biểu tại Ngày hội công nghệ TS. Hoàng Văn Quân – Phó Giám đốc Học viện cho hay: Ngày hội Công nghệ là buổi tọa đàm hướng nghiệp cho các em sinh viên. Thông qua đó, các sinh viên có thể định hướng đúng con đường học tập của mình để phù hợp với các vị trí mà các tổ chức/doanh nghiệp đòi hỏi trong thực tế. Đây còn là cơ hội để các chuyên gia của các tổ chức/doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ các ý tưởng và sản phẩm công nghệ mới cùng sinh viên; Giúp các em sinh viên tiếp cận được những công nghệ mới, xu hướng mới trong sự phát triển của khoa học công nghệ, tạo ra kết nối mở giữa Học viện và các tổ chức/doanh nghiệp.

 

Chuyên gia công nghệ đến từ SamSung chia sẻ cùng sinh viên

 

Cũng tại Ngày hội công nghệ các chuyên gia đến từ tổ chức doanh nghiệp đã chia sẻ đến các sinh viên về các giải pháp công nghệ ứng dụng trong An toàn thông tin, công nghệ thông tin và điện tử viễn thông và định hướng nghề nghiệp như: nguồn nhân lực, cơ hội việc làm trong bối cách cách mạng 4.0

 

Sinh viên trao đổi cùng các chuyên gia công nghệ

 

Đây cũng là sự kiện sẽ được tổ chức hàng năm, dự kiến Ngày hội công nghệ lần thứ 3 sẽ được tổ chức vào tháng 11/2019.

 

Các gian hàng công nghệ của các tập đoàn/doanh nghiệp

 

Tin Từ Học viện

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.