Ngày hội chào đón tân sinh viên 2019
Ngày đăng: Lượt xem: 6184

Ngày 29/10/2019, tại sân Học viện Kỹ thuật mật mã đã tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật chào tân sinh viên 2019. Đúng như tên gọi, Ngày hội là lời chào và là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt mà Học viện Kỹ thuật mật mã muốn dành tặng đến hơn 800 sinh viên vừa gia nhập ngôi nhà chung này.

 

TS Hoàng Văn Quân - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi giao lưu

 

Phát biểu tại chương trình giao lưu nghệ thuật chào tân sinh viên, đồng chí Phó Giám đốc Hoàng Văn Quân đã chúc mừng các tân sinh viên Khóa 16 ngành ATTT và các tân sinh viên khóa 4 Ngành Công nghệ thông tin, các tân sinh viên khóa 3 ngành Điện tử Viễn thông của Học viện và các học viên khóa H30 chuyên ngành kỹ thuật mật mã. Đồng chí cũng mong rằng, các em sẽ luôn phấn đấu hết mình, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tích cực học tập, trau dồi kiến thức, để khi ra trường các em sẽ có được kiến thức, khẳng định được mình là những kĩ sư, những chuyên gia trong các lĩnh vực kỹ thuật mật mã, an toàn thông tin, công nghệ thông tin và điện tử viễn thông; góp phần làm rạng danh cho Học viện Kỹ thuật mật mã trong tương lai.

 

Ngay từ buổi chiều đã có rất nhiều trò chơi được diễn ra

 

Chương trình giao lưu văn nghệ chào tân sinh viên được Học viện tổ chức hàng năm là một hoạt động có ý nghĩa lớn lao, cổ vũ phong trào học tập, nghiên cứu của học viên, sinh viên Học viện. Đặc biệt, trong chương trình năm nay còn có phần thi Hội trại và các hoạt động trò chơi dân gian vui khỏe. Đây là món quà mà các thầy cô cùng các anh chị sinh viên khóa trước dành tặng cho các bạn tân sinh viên. Đảng ủy-Ban Giám đốc cùng các thầy cô giảng viên của Học viện mong muốn rằng, thông qua các chương trình ý nghĩa như thế này sẽ giúp các bạn tân sinh viên không còn những bỡ ngỡ, khó khăn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện và trưởng thành của các bạn tại môi trường Học viện chúng ta.

 

 

Chương trình được tổ chức thành công, chu đáo và an toàn đúng với tiêu chí đã đặt ra. Và hơn hết, đây thực sự trở thành ngày hội của học viên, sinh viên toàn Học viện. Xin chào và hẹn gặp các bạn ở chương trình năm sau.

 

 

Hưng Nguyễn

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.