NashTech tuyển thực tập cho sinh viên
Ngày đăng: Lượt xem: 656

The Rookies là chương trình tuyển chọn và đào tạo kỹ thuật chuyên sâu dành cho các sinh viên hoàn toàn miễn phí đang theo học các khối ngành liên quan đến Công nghệ thông tin, Phần mềm, Kiểm thử phần mềm, Hệ thống thông tin. The Rookies - Batch 2 chào đón các bạn với các chuyên ngành C#/Net, Java, Manual Tester và Automation Tester

 

 

NashTech đã bắt đầu triển khai Chương trình The Rookies (Batch 3) với những vị trí mới. Hi vọng đây sẽ là cơ hội để mình trở thành thành viên của đại gia đình NashTech nhé. Thông tin cụ thể về chương trình như sau: 

Đối tượng tham gia:

 

  • Sinh viên năm cuối hoặc vừa mới tốt nghiệp ngành IT
  • Có thể tham gia toàn thời gian trong vòng 3 tháng, bắt đầu từ tháng 9/2021
  • Nhanh nhẹn, chăm chỉ, đam mê công nghệ, muốn học hỏi về công nghệ mới
  • Biết Tiếng Anh là một lợi thế

 

Quy trình ứng tuyển:

 

 

  • Bước 1: Đăng ký theo link: http://bit.ly/358Lajf
  • Bước 2: Nhận Invitation Letter đến trải nghiệm môi trường làm việc tại Nash và làm bài test đầu vào
  • Bước 3: Nhận thư mời trúng tuyển và trở thành Nashser thôiii

 

Bạn nhận được gì khi tham gia chương trình:

 

  • Tham gia đào tạo chuyên sâu, nâng cao kĩ năng và hoàn thiện bản thân
  • Được làm việc thực tế trong các dự án toàn cầu tại NashTech trong 3 tháng đào tạo
  • Cơ hội trở thành Software Engineer - thế hệ kỹ sư công nghệ cao của NashTech
  • Được đào tạo và dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ của NashTech, mở rộng kiến thức và network trong ngành IT
  • Lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn sau khi được tuyển chọn thành nhân viên chính thức
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, khuyến khích nhân viên phát triển và kiến tạo điều mới
  • Hỗ trợ chi phí đi lại và ăn trưa trong suốt quá trình đào tạo
  • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

 

Cần thêm thông tin gì em vui lòng liên lạc lại với chị qua 0968 709 743 (Phone/Zalo) hoặc Skype: linhtran2722 nha. 

Cảm ơn em nhiều nhé!

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.