Liên chi đoàn Mật mã giao lưu bóng đá nữ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam
Ngày đăng: Lượt xem: 4310

Thực hiện kế hoạch hoạt động công tác đoàn năm 2018 của đoàn cơ sở Học viện Kỹ thuật mật mã và nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), ngày 18/10/2018 vừa qua, Liên chi đoàn Mật mã đã tổ chức giao lưu bóng đá nữ giữa khối đại học và trung học.

 

 

Đến dự buổi giao lưu bóng đá nữ có đồng chí Hoàng Văn Quân – Phó Giám đốc Học viện và các đồng chí thủ trưởng các cơ quan, đơn vị cùng toàn thể học viên hệ Mật mã.

 

Đ/c Hoàng Văn Quân - Phó Giám đốc Học viện trao cờ lưu niệm cho các đội

 

Với tinh thần giao lưu, học hỏi và tạo không khí vui vẻ, trận đấu giao hữu giữa đội Liên quân khối Đại học & Liên quân khối Trung học đã mang đến những pha bóng đẹp mắt, những đường chuyền lắt léo và đầy kịch tính. Nhờ sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng, đội Liên quân khối Trung học đã giành chiến thắng đầy kịch tính với tỉ 2-1 trước đội Liên quân khối Đại học.

 

 

Buổi giao lưu bóng đá nữ kết thúc với tinh thần hết sức vui tươi và phấn khởi. Hi vọng rằng những hoạt động có màu sắc tươi mới như vậy sẽ tiếp tục được triển khai và phát triển trong thời gian tới, góp phần vào việc đẩy mạnh công tác phong trào trong học viên, sinh viên nói riêng cũng như các phong trào chung của Học viện.

 

 

Việt Hưng

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.