Lễ tổng kết và trao giải Chương trình nghiên cứu khoa học trong học viên, sinh viên năm học 2017-2018
Ngày đăng: Lượt xem: 18199

Ngày 05/6/2018, Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức buổi Lễ tổng kết và trao giải chương trình nghiên cứu khoa học trong học viên, sinh viên năm học 2017-2018.

 

Đ/c Hoàng Văn Quân, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Hoàng Văn Quân, Phó Giám đốc Học viện cho biết: “Hoạt động nghiên cứu khoa học luôn được HV quan tâm và là một trong những tâm điểm quan trọng trong những giải pháp chiến lược của HV nhằm nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng tăng cường kỹ năng NCKH gắn với nhu cầu thực tế và xu hướng của cuộc cách mạng 4.0”

 

Đại diện một số nhóm HV, SV tiêu biểu trình bày giải pháp và giới thiệu sản phẩm của chuyên đề nghiên cứu

 

Năm học 2017 – 2018, toàn Học viện có 22 đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên với số lượng Học viên, sinh viên tham gia nghiên cứu là 84, trong đó có 08 đề tài của Khoa Công nghệ thông tin, 07 đề tài của Khoa Điện tử Viễn thông, 05 đề tài của Khoa Mật mã và 02 đề tài của Khoa An toàn thông tin.

 

Thông qua các đề tài Nghiên cứu khoa học Học viên, sinh viên đã rèn luyện được nhiều kĩ năng nghề nghiệp, tiếp cận với thực tế nghề nghiệp, chuẩn bị tốt cho hành trang vào nghề sau này. Mặt khác, qua các đề tài Nghiên cứu khoa học, Học viên, sinh viên đã nâng cao tính tự chủ, độc lập trong nghiên cứu, cũng như tăng cường khả năng làm việc nhóm. Sau quá trình nghiệm thu cấp Khoa, cấp Học viện đã lựa chọn được 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

Đ/c Hoàng Văn Quân, Phó Giám đốc Học viện trao Giải các các đội

 

 

Tin Từ HV

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.