Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng: Lượt xem: 5845

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập từ nhiều tháng qua, sáng 20/11/2020, Học viện Kỹ thuật mật mã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp. Đồng thời cũng là dịp để Học viện vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo, đã có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Học viện thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại Học viện.

 

Thiếu tướng Nguyễn Nam Hải – Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ phát biểu chúc mừng thầy và trò Học viện Kỹ thuật mật mã nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Đến dự buổi Lễ về phía lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Nam Hải – Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ, Trung tướng Đặng Vũ Sơn – Nguyên Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ, các vị lãnh đạo từ các cơ quan, đơn vị trong ngành Cơ yếu. Về phía Học viện có Đại tá Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện; Ban Giám đốc Học viện; Quý thầy, cô giáo, CBCNV cơ hữu và thỉnh giảng đã và đang công tác tại Học viện, cùng các thế hệ học viên, sinh viên.

 

Đại tá Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện đọc diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm

ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Thay mặt cho lãnh đạo Học viện, Đại tá Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện đã đọc diễn văn chúc mừng quý thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ quản lý giáo dục và học viên, sinh viên nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Trong bài diễn văn của mình, Đại tá Nguyễn Hữu Hùng đã ôn lại truyền thống vẻ vang mà các thế hệ thầy và trò Học viện đã dày công vun đắp cho ngôi trường có được những thành quả đáng khích lệ như ngày hôm nay. Có được thành quả đó là cả một sự nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ thầy cô giáo và sự cần cù, chịu khó của các thế hệ học viên, sinh viên trên con đường tìm đến tri thức để chuẩn bị cho riêng mình những hành trang bước vào đời.

 

Giảng viên Hoàng Thị Giang – Giảng viên khoa Lý luận Chính trị phát biểu cảm tưởng.

 

Đại diện cho toàn thể học viên, sinh viên Học viện, sinh viên Nguyễn Thị Trang, khoa An toàn toàn thông tin đã có bài phát biểu xúc động tri ân công lao to lớn của Thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

 

Đại tá Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện tặng phần thưởng cho các thầy, cô giáo trong ngày lễ Hiến chương Nhà giáo để ghi nhận những đóng góp của các thầy, cô giáo trong thời gian qua.

 

Buổi Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 năm nay khép lại trong không khí ấm áp tình thầy trò và đầy ắp tiếng cười như một lần nữa khẳng định tinh thần hiếu học, nghĩa cử Tôn sư Trọng đạo của bao thế hệ sinh viên, học viên và vai trò trách nhiệm của lãnh đạo Học viện với tập thể đội ngũ những nhà giáo trong hiện tại và tương lai.

 

Tin từ HV

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.