Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Ngày đăng: Lượt xem: 11347

Trong không khí phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2015, Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức trọng thể Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến tham dự buổi Lễ, có Đồng chí Thiếu tướng Đào Quốc Trị, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ; cùng đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ, đại diện Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Học viện. Đặc biệt buổi lễ còn có sự tham dự của các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ.

 

Thiếu tướng Đào Quốc Trị, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo

 

Thay mặt Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ, Thiếu tướng Đào Quốc Trị, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo, CBCNV Học viện. Đồng chí cũng đánh giá, ghi nhận những kết quả, thành tích của Học viện trong công tác nghiên cứu, đào tạo trong thời gian qua. Đồng thời cũng nhấn mạnh tới yêu cầu, cơ hội phát triển của Học viện trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực An toàn thông tin trong giai đoạn phát triển mới. 

 

Đc Thiếu tướng Nguyễn Nam Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đọc diễn văn chúc mừng các thầy cô giáo

 

Trong bài diễn văn tại buổi Lễ, Thiếu tướng Nguyễn Nam Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện thay mặt Lãnh đạo Học viện ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của các thầy cô giáo đối với sự phát triển của Học viện trong những năm vừa qua. Đặc biệt trong thời gian tới Học viện mở rộng quy mô đào tạo và loại hình đào tạo, đây là giai đoạn với nhiều cơ hội mới và thách thức mới để Học viện nâng tầm phát triển của mình lên tầm cao mới và đảm nhiệm vị thế là đơn vị đào tạo nghiên cứu trọng điểm của đất nước.

 

Lãnh đạo Học viện trao danh hiệu GVDG cấp Học viện năm 2015

 

Cũng trong buổi lễ Học viện tổ chức khen thưởng và trao tặng danh hiệu cho 19 giáo viên dạy giỏi cấp Học viện năm 2015. Đây là danh hiệu giảng viên dạy giỏi hàng năm, một trong những danh hiệu thi đua quan trọng nhất của Học viện dành cho các thầy cô có thành tích cao trong giảng dạy, NCKH và các mặt công tác.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Tin từ Học viện

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.