Lễ khánh thành và khai trương phòng Samsung Lab - ACT
Ngày đăng: Lượt xem: 30337

Sáng ngày 14/12/2016, tại Học viện Kỹ thuật mật mã đã diễn ra Lễ ký kết bàn giao và Khai trương phòng thí nghiệm Samsung Lab – ACT do công ty Samsung Electronic Việt Nam (SVMC) tài trợ.

 

Tham gia tại buổi Lễ khai trương, đại diện công ty SVMC có ông Han Changwan – Phó tổng giám đốc và đoàn cán bộ, chuyên gia kỹ thuật của Công ty. Về phía Học viện có PGS.TS Nguyễn Hồng Quang – Phó Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các phòng, các khoa và giảng viên khoa An toàn Thông tin.  

 

Ký kết bàn giao phòng “Samsung Lab – ICTU”  giữa hai bên

 

Phòng Lab do Samsung tài trợ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại gồm: Máy tính xách tay, các thiết bị thông minh, máy chiếu, điều hoà, màn chiếu… nhằm giúp cho sinh viên có điều kiện tiếp cận đuợc môi truờng học tập tốt nhất và hiệu quả nhất.

 

Học viện trao quà lưu niệm cho SamsungVN

 

Phát biểu tại buổi Lễ PGS.TS Nguyễn Hồng Quang, Phó Giám đốc Học viện khẳng định: “Học viện luôn tập trung chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác nghiên cứu - đào tạo. Với sự ra đời của phòng Samsung Lab – ACT, Học viện tin tuởng rằng sẽ sớm được chứng kiến các thành công lớn hơn từ các ứng dụng được phát triển tại Samsung Lab – ACT và các ứng dụng sẽ được đăng tải lên kho ứng dụng của Samsung trong thời gian tới”.

 

Các vị đại biểu cắt băng khánh thành phòng học thực hành “Samsung Lab – ACT”

 

Ông Han Changwan – Phó tổng giám đốc Công ty Samsung Việt Nam cho biết ”Việc Samsung đặt phòng Lab nghiên cứu – đào tạo tại Học viện thể hiện cam kết của Samsung trong việc phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam, giúp sinh viên của Học viện được tiếp cận và trải nghiệm những công nghệ mới nhất của Samsung, đồng thời làm chủ công nghệ, phát triển các ứng dụng cho Samsung tại thị trường Việt Nam và cho thế giới. Samsung sẵn sàng hỗ trợ thêm các trang thiết bị cho Học viện nếu phòng Lab đuợc khai thác hiệu quả”. Lãnh đạo Công ty Samsung hy vọng, với những gì đã có Học viện Kỹ thuật mật mã sẽ là cơ sở nghiên cứu – đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Samsung tại Việt Nam.

 

Cuối buổi sáng cùng ngày, các vị đại biểu, các vị khách quý và đoàn Samsung Electronic Việt Nam đã đi thăm quan một số phòng thí nghiệm, phòng học thực hành của Học viện. Tất cả đều đánh giá rất cao những nỗ lực của nhà trường trong nghiên cứu khoa học – đào tạo.

 

Tin từ HV

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.