Lễ khai mạc giải bóng đá học viên, sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã lần thứ I năm 2015
Ngày đăng: Lượt xem: 3841

Đ/c Nguyễn Hồng Quang – Phó giám đốc Học viện, Trưởng ban chỉ đạo đời sống văn hóa tinh thần trong sinh viên đọc diễn văn khai mạc

 

Về dự và chỉ đạo giải bóng đá học viên, sinh viên Học viện có đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó giám đốc Học viện, Trưởng ban chỉ đạo đời sống văn hóa tinh thần trong sinh viên. Đồng chí Chu Minh Yên – Phó giám đốc Học viện, Chủ tịch Công đoàn Học viện, cùng các đồng chí đại diện các phòng ban trong Học viện và toàn thể 22 đội bóng tham gia giải lần này.
 

Đ/c Chu Minh Yên – Phó giám đốc Học viện, Chủ tịch Công đoàn Học viện tặng hoa cho các đội bóng và trọng tài

 

Giải bóng đá học viên, sinh viên Học viện KTMM lần thứ  I năm 2015 là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho Học viên, sinh viên toàn Học viện. Đây không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần dành cho các bạn đoàn viên, sinh viên mà còn là dịp để Học viện Kỹ thuật mật mã kịp thời đánh giá, lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia các hoạt động và phong trào chung trong thời gian sắp tới.
 

 

Ngay sau lễ khai mạc này là trận khai mạc của giải giữa 2 đội AT11C và AT10D. Rất nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, kết quả chung cuộc đội AT10D đã dành chiến thắng với tỉ số 2-0.
 

Giải bóng đá học viên, sinh viên Học viện diễn ra theo thể thức loại trực tiếp 1 lần thua, kéo dài trong hơn 1 tháng tại Sân vận động Học viện. Kính mời các cổ động viên, các bạn sinh viên tiếp tục theo dõi các trận cầu sôi động này.

 

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc và 22 đội bóng:

 

 

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.