Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành An toàn thông tin tốt nghiệp năm 2019
Ngày đăng: Lượt xem: 8391

Sáng 10/09/2019, Học viện Kỹ thuật mật mã đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đào tạo đại học chính quy ngành An toàn thông tin tốt nghiệp năm 2019.

 

TS Chu Minh Yên – Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

 

Tham dự buổi Lễ có TS Chu Minh Yên – Phó bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo các Phòng, khoa; các giảng viên, cán bộ của Học viện; và đặc biệt là sự có mặt của các tân kỹ sư cùng gia đình, bạn bè và người thân.

 

TS Chu Minh Yên – Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS Chu Minh Yên – Phó Giám đốc Học viện cho biết: thời gian 5 năm học tập tại Học viện là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đầy khó khăn với những trải nghiệm lớn, các bạn đã phải nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu, trong học tập, vượt qua khó khăn của chính bản thân và gia đình để có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay. Tôi cho rằng các bạn đã có một nền tảng kiến thức quan trọng, đã giành được chiến thắng đầu tiên trong hành trình phấn đấu về nghề nghiệp và tương lai tươi sáng của các bạn được bắt đầu từ ngày hôm nay.

 

 

Sau phần trao bằng là đến công tác khen thưởng và trao thưởng cho các tân kỹ sư có thành tích học tập, hoạt động năng nổ trong quá trình học tập tại Học viện.

 

 

Một chuyến đò đã sang sông, xin chúc mừng toàn thể các tân kỹ sư, các em đã nỗ lực để hoàn thành chương trình học để được nhận tấm bằng trên tay. Hy vọng các em sẽ sớm tìm được việc làm ổn định, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ và với những kiến thức được tích luỹ trong quá trình học tập tại Học viện sẽ là hành trang giúp các tân Kỹ sư vững bước trên con đường mình đã chọn.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Tin từ Học viện

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.