Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 9 chuyên ngành An toàn thông tin

Sáng ngày 16/8/2017, Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 9 đào tạo đại học chính quy ngành An toàn thông tin (niên khóa 2012 - 2017)

PGS.TS Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Học viện nhấn mạnh, thời gian 5 năm học tập tại Học viện là khoảng thời gian rất đáng ghi nhớ cùng nhiều thử thách và những trải nghiệm lớn đối với các bạn sinh viên, với đặc thù là ngành công nghệ cao, đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu và kỹ năng vững chắc. Các sinh viên đã phải nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu trong học tập, vượt qua nhiều khó khăn để có được kết quả tốt.

PGS.TS Nguyễn Hồng Quang, trao bằng tốt nghiệp cho Thủ khoa

Sau khi được nhận bằng tốt nghiệp kỹ sư, tân thủ khoa – Đinh Thị Thủy Tiên thay mặt các tân kĩ sư chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, giảng viên nhà trường và gia đình, bạn bè luôn đồng hành, hỗ trợ mình trong suốt 5 năm đại học vừa qua.

Kết thúc buổi Lễ là buổi giao lưu với các bậc phụ huynh và chụp ảnh lưu niệm với ý nghĩa trong ngày đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi sinh viên, từ đây các em sẽ chính thức bước ra đời với nhiều cơ hội đang chờ phía trước.

Theo khảo sát của Hệ quản lý sinh viên, tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 70% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, trong đó có nhiều sinh viên được doanh nghiệp giữ lại sau thời gian thực tập.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

PGS.TS Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Học viện trao bằng cho các tân Kỹ sư đạt loại giỏi

Tin từ HV