Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 8 chuyên ngành An toàn thông tin
Ngày đăng: Lượt xem: 11760

Sáng ngày 30/6/2016, Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 8 đào tạo đại học chính quy ngành An toàn thông tin (niên khóa 2011 - 2016)

 

Đ/c Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh, thời gian 5 năm học tập tại Học viện là khoảng thời gian rất đáng ghi nhớ cùng nhiều thử thách và những trải nghiệm lớn đối với các bạn sinh viên, với đặc thù là ngành công nghệ cao, đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu và kỹ năng vững chắc. Các sinh viên đã phải nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu trong học tập, vượt qua nhiều khó khăn để có được kết quả tốt.

 

Đ/c Chu Minh Yên, trao bằng tốt nghiệp cho Thủ khoa

 

Sau khi được nhận bằng tốt nghiệp kỹ sư, tân thủ khoa – Hoàng Thanh Bình chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, giảng viên nhà trường và gia đình, bạn bè luôn đồng hành, hỗ trợ mình trong suốt 5 năm đại học vừa qua.

 

Kết thúc buổi Lễ là buổi giao lưu với các bậc phụ huynh và chụp ảnh lưu niệm với ý nghĩa trong ngày đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi sinh viên, từ đây các em sẽ chính thức bước ra đời với nhiều khó khăn, thử thách và cơ hội đang chờ phía trước.

 

Theo khảo sát của Hệ quản lý sinh viên, tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 60% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, trong đó có nhiều sinh viên được doanh nghiệp giữ lại sau thời gian thực tập.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

Tin từ HV

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.