Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Đào Trường – Khoa Công nghệ Thông tin HVKTMM
Ngày đăng: Lượt xem: 12641

Ngày 31/8/2018 vừa qua, tại Viện Khoa học Công nghệ quân sự, đồng chí Nguyễn Đào Trường – phó chủ nhiệm khoa Công nghệ thông tin đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2018 với kết quả tốt.

 

Nghiên cứu sinh Nguyễn Đào Trường bảo vệ đề tài bằng tiếng Anh với nội dung “Research and design the solution to guarantee the secure data transmission in industrial controlling and monitoring network” (Nghiên cứu, xây dựng giải pháp đảm bảo truyền số liệu an toàn trong mạng điều hành giám sát công nghiệp).

 

 

Đến dự lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của đồng chí Nguyễn Đào Trường có các đồng chí: PGS.TS Nguyễn Hồng Quang – Giám đốc Học viện, Tiến sĩ Hoàng Văn Quân – PGĐ Học viện và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Học viện Kỹ thuật mật mã.

 

Đ/c Nguyễn Hồng Quang - Giám đốc HVKTMM phát biểu tại buổi Lễ

 

Tại Lễ bảo vệ đồng chí  Nguyễn Đào Trường đã trình bày lý thuyết và kết quả nghiên cứu của đề tài, tập trung vào đề xuất giải pháp đảm bảo truyền số liệu an toàn trong mạng điều hành giám sát công nghiệp. Luận án đã công bố 10 bài báo trong và ngoài nước.

 

 Đồng chí Tiến sĩ Hoàng Văn Quân – PGĐ Học viện Kỹ thuật mật mã đã gửi lời cảm ơn đến các thầy/cô trong Hội đồng, cơ sở đào tạo và các thầy hướng dẫn đã làm việc tích cực, khách quan, tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Đào Trường  bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, góp phần nâng cao đội ngũ cán bộ của Học viện nói riêng và của toàn ngành Cơ yếu nói chung.

 

Đ/c Hoàng Văn Quân - Phó Giám đốc HVKTMM chúc mừng tân Tiến sĩ.

 

Kết thúc buổi chấm luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Đào Trường, Hội đồng đã kết luận: Luận án của NCS Nguyễn Đào Trường đã đáp ứng được các yêu cầu của một luận án Tiến. Đề nghị Viện Khoa học Công nghệ quân sự xem xét cấp bằng Tiến sĩ cho NCS Nguyễn Đào Trường.

 

 

Buổi bảo vệ luận án kết thúc thành công và NCS Nguyễn Đào Trường đã tự tin bảo vệ tốt luận án của mình với sự chúc mừng của tập thể cán bộ hướng dẫn khoa học, các nhà khoa học, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè.

 

Việt Hưng

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.