Khai mạc khóa học giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2016 – 2017

Thực hiện kế hoạch giảng dạy năm học mới, sáng ngày 26/9/2016, tại sân vận động Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức khai mạc khóa học giáo dục quốc phòng an ninh.

Tham dự buổi khai mạc, có đồng chí Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện, trưởng các phòng, ban, trung tâm, toàn thể cán bộ giảng viên khoa Quân sự & Giáo dục thể chất và hơn 700 sinh viên ATTT khóa 13 & Công nghệ thông tin CT1 khóa 1.

Đ/c Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc khóa học

Tại buổi khai mạc, Đ/c Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện đã phát biểu khai mạc khóa học, đồng thời quán triệt về ý thức tổ chức kỉ luật, nề nếp, tác phong sinh hoạt, học tập của sinh viên trong ngày đầu làm quen với môi trường học tập GDQPAN.  Đồng chí nhấn mạnh, môn học GDQPAN ngoài việc trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng và an ninh còn rèn luyện cho sinh viên tác phong sống, học tập, sinh hoạt tiệm cận với các chế độ quy định và kỉ luật của Quân đội. Các em sẽ được học tập trong môi trường lành mạnh, gắn bó và đoàn kết, tăng khả năng làm việc nhóm, tự lập, thích nghi và chủ động sáng tạo giải quyết vấn đề trong điều kiện, hoàn cảnh khác nhau với tính độc lập và tính cộng đồng cao.

Để hoàn thành nhiệm vụ của khóa học, đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, giảng viên phải đem hết tình cảm, nhiệt huyết và trách nhiệm để hướng dẫn, giảng dạy và giúp đỡ sinh viên. Đề nghị các em sinh viên không ngừng phát huy tính năng động sáng tạo của tuổi trẻ, luôn cố gắng học tập, rèn luyện và tương trợ giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

Đ/c Đỗ Văn Hiếu, Phó chủ nhiệm Khoa Quân sự và Giáo dục thể chất phát biểu tại buổi lễ

Cuối chương trình buổi khai mạc, Đ/c Đỗ Văn Hiếu, Phó chủ nhiệm Khoa Quân sự và Giáo dục thể chất đại diện đội ngũ giảng viên của khoa phát biểu quyết tâm thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí khẳng định đội ngũ giảng viên của khoa sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng, đem hết khả năng, tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết cùng các em sinh viên quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của khóa học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tin từ HV