Khai mạc giải bóng đá học viên, sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã năm 2018
Ngày đăng: Lượt xem: 1418

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2018)  Học viện Kỹ thuật mật mã  tổ chức khai mạc giải bóng đá học viên, sinh viên Học viện 2018.

 

 

Giải bóng đá học viên, sinh viên Học viện KTMM 2018 chào mừng Kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2018) là một trong những hoạt động chính trị của Học viện, thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống đoàn kết, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh; đồng thời thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”;

 

 

Thông qua hoạt động, Học viện có thể lựa chọn những nhân tố điển hình tham gia các hoạt động thể dục, thể thao của Học viện cũng như các giải thi đấu các cấp trong thời gian sắp tới.

 

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ  khai mạc, có đồng chí Hoàng Văn Quân – Phó giám đốc Học viện cùng thủ trưởng các phòng ban, cơ quan đơn vị trong Học viện và 42 đội bóng tham gia giải.

 

 

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Phạm Công Thìn – Phó trưởng phòng Chính trị - Tổ chức, Trưởng ban Tổ chức giải đề nghị các cầu thủ tham gia giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu chung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, công hiến cho khán giải những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Đề nghị các trọng tài tham giải giải phát huy tinh thần trung thực, điều khiển các trận đấu theo đúng điều lệ, góp phần vào thành công chung của giải đấu.

 

Sau đây, là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc.

 

 

Hưng Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.