Khai giảng các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ KMA
Ngày đăng: Lượt xem: 23067

Từ ngày 15/3/2016, Trung tâm Ngoại ngữ KMA - trực thuộc Bộ môn Ngoại ngữ sẽ chính thức nhận đăng kí cho 3 khóa học TOEIC. Các khóa học được thiết kế với mục tiêu xây dựng lại toàn bộ nền móng Tiếng Anh, giúp sinh viên đạt được điểm số cao trong kì thì TOEIC, đáp ứng được chuẩn đầu ra của nhà trường và nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Cụ thể, 3 khóa học sẽ tương ứng với 3 trình độ sau:

 

• PRE-TOEIC: Dành cho trình độ từ 0 – 350

 

• TOEIC A: Dành cho trình độ từ 350 – 450

 

• TOEIC B: Dành cho trình độ từ 450 trở lên

 

THỜI GIAN HỌC

 

• 18h -19h30: Thứ Hai và Thứ Tư hàng tuần

 

• 18h -19h30; Thứ Ba và Thứ Năm hàng tuần

 

• 20h-21h30: Thứ Hai và Thứ Tư hàng tuần

 

• 19.30 h - 21h: Thứ Ba và Thứ Năm hàng tuần

 

    - Tất cả các lớp đều kéo dài trong 3 tháng, không ảnh hưởng đến việc học và thi cử chính khóa.

 

    - Khóa PRE TOEIC khung giờ 18h – 19.30 ngày Thứ 3 và Thứ 5 hàng tuần dự kiến sẽ khai giảng vào tuần cuối tháng 3 - đầu tháng 4/2016.

 

ĐỐI TƯỢNG HỌC

 

- Các em sinh viên năm thứ nhất đã hiểu rõ về trình độ của mình qua kì thi đầu vào, mong muốn trau dồi, củng cố kiến thức để khi ra trường có thể thật sự làm chủ được Tiếng Anh.

 

- Các em sinh viên năm thứ hai, năm thứ ba cảm thấy còn bị hổng kiến thức, yếu ngữ pháp, thiếu từ vựng, phát âm chưa chuẩn, muốn học lại Tiếng Anh một cách hệ thống, bền vững hoặc mong muốn lên năm thứ tư, thứ năm thi TOEIC với một số điểm thật ấn tượng.

 

- Các em sinh viên năm thứ tư, năm thứ năm chuẩn bị ra trường, muốn có bằng TOEIC để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và đủ năng lực Tiếng Anh để làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

- Theo định hướng TOEIC và TOEIC giúp các em ra trường và làm việc

 

- Tiếng Anh cơ bản và Tiếng Anh giao tiếp giúp các em có khả năng sử dụng Tiếng Anh thực sự

 

- Được thiết kế phù hợp chương trình học chính khóa

 

- Kết hợp với các hoạt động rèn luyện kĩ năng mềm như kĩ năng thuyết trình, làm việc nhóm, giao tiếp,...tạo môi trường học Tiếng Anh thực sự, đổi mới, tương tác cao, tạo cảm hứng và niềm vui học tập

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

- Ngữ pháp cơ bản và các chủ điểm từ vựng cần biết;

 

- Cách phát âm chuẩn xác để không còn cảm thấy mình “nói Tiếng Anh không hay”, hoặc nói mà người khác không hiểu và ngược lại;

 

- Luyện Nghe và Đọc chuyên sâu kết hợp cùng Nói và Viết nhằm giúp người học phát triển một cách toàn diện; thúc đẩy tính chủ động và sáng tạo.

 

- Luyện kĩ năng làm bài thi để có kết quả tốt nhất.

 

QUI MÔ LỚP HỌC

 

15-20 sinh viên/lớp, đảm bảo cho các em có sự tương tác tốt nhất cũng như giáo viên có thể hỗ trợ mỗi em nhiều nhất.

 

THẦY CÔ

 

- Các khóa học này sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trẻ trung, tâm huyết, có kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt rất thành công với việc luyện TOEIC, đào tạo nhiều sinh viên điểm cao, được sinh viên yêu quí.

 

- Các khóa học này sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên luôn luôn lắng nghe, hiểu và đáp ứng đúng những mong muốn rất riêng của sinh viên KMA.

 

BẠN HỌC

 

- Là những sinh viên, học viên KMA có thể cùng luyện tập, giúp đỡ nhau hàng ngày

 

MÔI TRƯỜNG HỌC

 

- Có sự tương tác lớn giữa giáo viên và sinh viên

 

- Có môi trường thực hành, luyện tập Tiếng Anh thân thiện, gần gũi với cuộc sống thường nhật (Học kết hợp với  giải trí trò chuyện, xem phim, nghe nhạc bằng Tiếng Anh và nhận quà ...)

 

HỌC PHÍ

 

- Được sự cho phép và tạo điều kiện từ phía Ban Giám đốc Học viện và các Phòng ban chức năng, Trung tâm sẽ thu các em mức học phí ưu đãi nhất, mà mọi điều kiện khác thì lại vẫn đảm bảo là tốt nhất.

 

- PRE -TOIEC: 2.400.000 VNĐ.

 

- TOEIC A: 2.500.000 VNĐ

 

- TOEIC B: 2.700.000 VNĐ

 

KHUYẾN MẠI& TẶNG QUÀ:

 

- TẶNG  30 CĂP VÉ XEM PHIM phim cho 30 bạn đăng kí sớm nhất;

 

- TẶNG 5% HỌC PHÍ toàn khóa học cho các bạn đăng kí nhóm 3 người;

 

- TẶNG 10% HỌC PHÍ toàn khóa học cho các bạn đăng kí nhóm 5 người.

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ VÀ NỘP HỌC PHÍ

 

Có 2 cách thức đăng kí:

 

*OFFLINE* Các em có thể đến đăng kí và nộp học phí trực tiếp tại Trung tâm trong khoảng thời gian từ 17h30 đến 20h30 các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Năm hàng tuần, từ ngày 15/03/2016.

 

*ONLINE* Bước 1: Đăng kí online theo mẫu sau

https://docs.google.com/forms/d/1BGDI2syrFAag3hSYdYfYYUnhl_hECfMuWKRwMJcEggg/viewform?c=0&w=1

 

Bước 2: Chuyển khoản (Các em liên hệ với Trung tâm qua inbox hoặc gọi điện để lấy thông tin tài khoản và các chú ý kèm theo).

 

ĐỊA ĐIỂM HỌC

 

- Tầng 2, tòa nhà TB1 (Nằm ngay trong khuôn viên Học viện, giúp các em tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc di chuyển)

 

Nếu các em cần biết thêm thông tin, vui lòng trao đổi qua fanpage của Trung tâm (https://www.facebook.com/kma.trungtamngoaingu/) hoặc gặp cô Thuận / cô Hương tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ KMA – Phòng 201, tòa nhà TB1 từ 5:30 – 8:30 từ thứ 2 đến thứ 5 để được tư vấn và giúp đỡ.

 

Phan Bích Thuận

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.