KẾ HOẠCH Tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Học viện KTMM 2019 (KMA’s Got Talent 2019)
Ngày đăng: Lượt xem: 13275

Căn cứ kế hoạch công tác đảng, công tác chính trị năm 2019 của Đảng ủy Học viện Kỹ thuật Mật mã;

 

Phòng Chính trị - Tổ chức xây dựng Kế tổ chức cuộc thi “KMA’s Got Talent 2019” chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

 

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

 

1. Mục đích

 

- Nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên lòng tự hào về lịch sử truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

 

- Thông qua cuộc thi, nhằm phát hiện những đoàn viên thanh niên có năng khiếu xuất sắc, bồi dưỡng để bổ sung vào đội văn nghệ xung kích, các câu lạc bộ văn hóa của Đoàn Cơ sở Học viện;

 

- Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho đoàn viên thanh niên có cơ hội được thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, qua đó học hỏi thêm được nhiều kĩ năng, làm quen với các hoạt động đoàn thể trong môi trường Học viện; vừa làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần vừa tôn vinh tình cảm thầy trò, tinh thần đoàn kết cùng lao động và học tập chung tay xây dựng Học viện không ngừng phát triển.

 

2. Yêu cầu

 

Cuộc thi phải đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng khuyến khích, động viên đoàn viên thanh niên học hỏi, trao đổi, thể hiện được tài năng bản thân; các thí sinh tham gia cuộc thi với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và nhiệt tình, nghiêm túc trong việc chuẩn bị các nội dung dự thi theo quy định.

 

II. ĐỐI TƯỢNG VÀ NỘI DUNG

 

1. Đối tượng và số lượng thí sinh dự thi

 

- Đối tượng: Là học viên, sinh viên đang học tập tại Học viện Kỹ thuật Mật mã đã đọc và hiểu thể lệ của cuộc thi (Phụ lục 2).

 

- Số lượng thí sinh dự thi: Không giới hạn học viên, sinh viên tham gia .

 

2. Nội dung và hình thức thi

 

Cuộc thi gồm có 02 vòng thi:

 

* Vòng sơ loại

 

- Thời gian: Từ 9h00’ ngày 06/3/2019 đến 17h00’ ngày 16/3/2019 trên Fanpage chính thức của cuộc thi; các thí sinh dự thi làm đơn đăng ký dự thi cuộc thi “KMA’s Got Talent 2019” theo mẫu (Phụ lục 3); mỗi cá nhân, tập thể chuẩn bị một tiết mục dự thi theo khả năng của mình trên các lĩnh vực.

 

- Hình thức: Thí sinh quay video tiết mục đã đăng ký dự thi trước đó với thời lượng không quá 07 phút và gửi về cho Ban tổ chức trước ngày 06/3/2019 để Ban tổ chức đăng tải phần thi lên Fanpage chính thức của cuộc thi; thời gian tổ chức bình chọn tiết mục từ 9h00’ ngày 06/3/2019 đến 17h00’ ngày 16/3/2019; kết thúc thời gian bình chọn, Ban tổ chức sẽ tổng hợp và thông báo các tiết mục vào vòng chung kết theo email hoặc tin nhắn dựa trên kết quả bình chọn của khán giả.

 

* Vòng chung kết:

 

- Thời gian: 19h00’ ngày 21/3/2019 tại Hội trường Học viện Kỹ thuật Mật mã.

 

- Hình thức: Các thí sinh thể hiện năng khiếu của mình trên sân khấu trong thời gian không quá 07 phút; thí sinh tự chuẩn bị các điều kiện để thể hiện năng khiếu của mình trước cuộc thi; ban giám khảo và khán giả trực tiếp chấm điểm bình chọn các tiết mục xuất sắc theo các hạng mục giải thưởng của cuộc thi (Phụ lục 4)

 

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 

Gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải 3, 01 giải Khán giả bình chọn nhiều nhất.

 

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

 

1. Thành lập các bộ phận phục vụ cuộc thi: Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký, Tiểu ban truyền thông, Tiểu ban hậu cần... chịu trách nhiệm thực hiện chương trình (Phụ lục 1)

 

2. Phòng Hành chính: Bảo đảm an ninh, an toàn… trong quá trình diễn ra cuộc thi.

 

3. Phòng Thiết bị - Quản trị: Bảo đảm trang thiết bị, hội trường thực hiện chương trình.

 

4. Hệ Quản lí Học viên Mật mã và Hệ Quản lí Sinh viên: Phổ biến kế hoạch tới toàn thể học viên, sinh viên, chỉ đạo Ban chấp hành Liên chi Đoàn tổ chức giáo dục, tuyên truyền về ý nghĩa hoạt động; động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho học viên, sinh viên tham gia cuộc thi.

 

5. Đoàn Thanh niên: Tổ chức quản lí trang Fanpage chính thức của cuộc thi; tổ chức tiếp nhận đơn đăng kí dự thi của thí sinh; tổng hợp và báo cáo danh sách dự thi và kết quả vòng sơ loại cho Ban tổ chức.

 

- Thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi điền đẩy đủ thông tin theo mẫu của Ban tổ chức cuộc thi và nộp đơn trước ngày 25/02/2019 cho:

 

1. Đ/c: Đỗ Như Quỳnh – Bí thư LCĐ ATTT, Hệ QLSV (Phòng 3 tầng 6); Sđt: 098555212;

 

2. Đ/c: Hoàng Thị An – Bí thư LCĐ Mật mã, Hệ QLHV (phòng 8 tầng 8); Sđt: 0349871820.

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.