Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Học viện năm 2019
Ngày đăng: Lượt xem: 14824

Ngày 07/10/2019, Học viện Kỹ thuật mật mã đã tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Học viện năm học 2019-2020.

 

TS Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội thi

 

TS Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện cho biết: Những năm qua Học viện đã luôn tích cực đẩy mạnh phong trào dạy giỏi phát triển sâu, rộng, tạo ra khí thể thi đua sôi nổi và động lực thúc đẩy sự phấn đấu của đội ngũ giảng viên. Tổ chức dạy giỏi cấp khoa, bộ môn, cấp trường thông qua tiểu ban đánh giá, hội đồng chuyên môn đã thu hút đông đảo giáo viên tham gia. 

 

Ban Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng các giảng viên

 

Năm học 2019-2020, cùng với việc đẩy mạnh hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt Học viện đã tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Học viện. Hội thi là hoạt động chuyên môn, mang tính chất quyết định trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo. Đồng thời, khuyến khích, động viên thầy, cô giáo tinh thần tự học, tự nghiên cứu và sáng tạo…

 

Phần thi của các giảng viên 

 

Hội thi năm nay có 10 giảng viên đăng ký tham gia đến từ các khoa. Đây đều là các giảng viên đã có nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học, đổi mới giáo trình của Học viện. Sau lễ khai mạc là các phần thi của các giảng viên.

 

 

Tin từ Học viện

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.