Hội diễn văn nghệ Học viện KTMM 40 năm xây dựng và trưởng thành

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Học viện đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Học viện (15/4/1976 – 15/4/2016). Được sự nhất trí của Thường Vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc Học Viện, trong 2 ngày 05 và 06/4/2016 vừa qua, BCH công đoàn Học Viện tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2016 chào mừng kỉ niệm 40 năm thành lập Học viện với chủ đề : Học viện KTMM 40 năm xây dựng và trưởng thành, với sự tham gia của 5 đội văn nghệ : Khối liên phòng, khối giảng viên, khối sinh viên An toàn thông tin, khối học viên Mật mã và đặc biệt có sự hiện diện của đội văn nghệ Cơ quan thường trực Học viện KTMM tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến dự và chỉ đạo hội diễn có đồng chí Nguyễn Nam Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, đồng chí Chu Minh Yên – Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch Công đoàn Học viện. Hội diễn còn có sự xuất hiện của Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc Học viện; phóng viên Tạp chí Cơ yếu, Tạp chí ATTT, các cổ động viên cùng gần 200 nam nữ diễn viên của 5 đội văn nghệ.

Đ/c Chu Minh Yên Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch Công đoàn tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị

Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2016 được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang 40 năm xây dựng và trưởng thành của các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã; đồng thời bồi dưỡng, nâng cao trình độ, khả năng sáng tạo và biểu diễn nghệ thuật. Nâng cao công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện các hoạt động văn nghệ quần chúng, cũng là dịp tuyên truyền các ca khúc cách mạng, ca khúc viết về Người chiến sỹ cơ yếu; tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh nhằm nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, toàn diện.

Với rất nhiều tâm huyết và công sức tập luyện của từng thành viên, những tiết mục tiêu biểu đặc sắc được chọn lọc từ phong trào văn nghệ quần chúng thời gian qua, hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Học viện của công đoàn Học viện đã thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc đội văn nghệ khối sinh viên ATTT đạt giải Nhất, đội văn nghệ khối học viên Mật mã đạt giải Nhì; khối phòng chức năng, khối giảng viên và cơ quan thường trực của Học viện tại thành phố Hồ Chí Minh đồng giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hội diễn:

Việt Hưng