Học viện Kỹ thuật mật mã "Xung kích vì cộng đồng 2018"
Ngày đăng: Lượt xem: 17454

Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện vì cộng đồng của cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng văn minh đô thị. Cũng như phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “Uống nước nhớ nguồn”; “Lá lành đùm lá rách” – nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã.

 

Đ/c Hoàng Văn Quân - Phó Giám đốc Học viện trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó

 

Ngày 29-30/11/2018 vừa qua, Học viện đã triển khai, thực hiện chương trình “Xung kích vì cộng đồng năm 2018” tại xã Tân Sơn, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Tham dự chương trình trao quà có đồng chí Hoàng Văn Quân – Phó Giám đốc Học viện và đại diện các tổ chức quần chúng của Học viện.

 

 

Sau thời gian 4 tháng triển khai chương trình đến toàn thể cán bộ, giảng viên cũng như học viên, sinh viên trong toàn Học viện đã quyên góp được tổng số tiền là 70.000.000đ. Học viện đã xây dựng và bàn giao công trình phụ có giá trị 45.000.000đ và đưa vào sử dụng, trao quà cho 10 cháu học sinh nghèo vượt khó với trị giá mỗi suất học bổng 1.000.000đ, mua quà cho tất cả 158 học sinh của trường (trị giá 5.000.000đ) và trao quà cho 05 gia đình chính sách với trị giá 2.000.000đ/ suất.

 

 

Thông qua chương trình tình nguyện “Xung kích vì cộng đồng” đã tạo môi trường cho cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; giáo dục truyền thống, đạo đức, ý thức trách nhiệm cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ trẻ của Học viện, góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, có sức khỏe, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

 

 

 

 

Hưng Nguyễn

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.