Học viện Kỹ thuật mật mã tưng bừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng: Lượt xem: 16301

Sáng 20/11/2018, Học viện Kỹ thuật mật mã tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo.

 

PGS.TS Nguyễn Hồng Quang - Giám đốc Học viện đọc diễn văn chúc mừng các thầy cô giáo

 

Mở đầu Lễ Kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Hồng Quang - Giám đốc Học viện đã có bài phát biểu khai mạc đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí thay mặt Ban Giám đốc tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giảng viên đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo của Học viện. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị liên kết, đơn vị đối tác và các doanh nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới Học viện nhân dịp sự kiện Kỷ niệm trọng đại này.

 

Cũng tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Hồng Quang đã biểu dương những thành tích to lớn về các mặt mà các thế hệ thầy giáo, cô giáo và cán bộ đã đạt được trong thời gian qua. Năm vừa qua, Học viện Kỹ thuật mật mã có 4 cán bộ, giảng viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua toàn quân; 3 cán bộ giảng viên được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, 12 giảng viên được công nhận là giảng viên dạy giỏi cấp Học viện, 11 cán bộ có giải pháp sáng kiến, ngoài ra trong Cuộc thi sinh viên với an toàn thông tin 2018 đội tuyển của Học viện đã xuất xắc dành giải Nhì toàn quốc.

 

Đại diện sinh viên tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

 

Đây là sự ghi nhận cho sự cống hiến, nỗ lực của các cán bộ, giảng viên trong thời gian qua. Tuy nhiên, để các sản phẩm đào tạo của Học viện có thể đáp ứng tốt yêu cầu của thực tiễn, toàn thể thầy và trò Học viện luôn phải cố gắng và nỗ lực vượt khó. Trong năm học 2018 - 2019, Học viện KTMM tiếp tục tập trung đẩy mạnh đổi mới công tác đào tạo, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp có trọng tâm, trọng điểm việc nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành kỹ thuật mật mã nói riêng và các chuyên ngành đào tạo dân sự nói chung.

 

Sinh viên Nguyễn Quỳnh Châu phát biểu tri ân giảng viên Học viện

 

Trong ngày lễ đặc biệt này, không thể không nhắc đến những thế hệ sinh viên, các bạn đã làm đúng nghĩa “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, sống đúng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Để thể hiện tình cảm của sinh viên đến thầy cô giảng viên, bạn Nguyễn Quỳnh Châu đại diện cho các bạn sinh viên phát biểu tri ân giảng viên Học viện.

 

Nhân dịp này, các đồng chí trong Ban Giám đốc đã trao bằng khen cho các cán bộ, giảng viên của Học viện đạt thành tích trong năm vừa qua.

 

PGS.TS Nguyễn Hồng Quang, Trao bằng khen cho cán bộ giảng viên đạt chiến sỹ thi đua toàn quân và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng năm 2018

 

TS. Chu Minh Yên - Phó Giám đốc Học viện trao bằng khen cho các giảng viên dạy giỏi 2018

 

TS. Hoàng Văn Quân - Phó Giám đốc Học viện trao bằng khen cho các cán bộ có giải pháp sáng kiến năm 2018

 

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giảng viên, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục, cán bộ công nhân viên cùng toàn thể các bạn sinh viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giảng viên mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

 

Tin Từ Học viện

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.