Học viện Kỹ thuật mật mã tưng bừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng: Lượt xem: 26669

Sáng 20/11/2019, Học viện Kỹ thuật mật mã tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo.

 

Đ/c Thiếu tướng Lê Xuân Trường, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ phát biểu tại buổi lễ

 

Mở đầu Lễ Kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Hồng Quang - Giám đốc Học viện đã có bài phát biểu khai mạc đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí thay mặt Ban Giám đốc tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giảng viên đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo của Học viện. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị liên kết, đơn vị đối tác và các doanh nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới Học viện nhân dịp sự kiện Kỷ niệm trọng đại này.

 

PGS.TS. Nguyễn Hồng Quang Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

 

Cũng tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Hồng Quang đã biểu dương những thành tích to lớn về các mặt mà các thế hệ thầy giáo, cô giáo và cán bộ đã đạt được trong thời gian qua. Năm vừa qua, Học viện Kỹ thuật mật mã có 4 cán bộ, giảng viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua toàn quân; 2 tập thể 3 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, 10 giảng viên được công nhận là giảng viên dạy giỏi cấp Học viện, 8 cán bộ có giải pháp sáng kiến.

 

Đ/c Lê Xuân Trường, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ trao danh hiệu chiến sĩ thi đua

toàn quân và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho các tập thể và cá nhân

 

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ đồng chí TS Lê Xuân Trường, Thiếu Tướng, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ cho hay: Học viện Kỹ thuật mật mã đã có bề dày lịch sử hơn 40 năm xây dựng và phát triển nhiều thế hệ cán bộ giảng viên, nhân viên đã làm việc tận tụy làm việc không biết mệt mỏi cống hiến cho Học viện và nhờ đó Học viện đã phát triển không ngừng về mọi mặt từng bước khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường đại học trên cả nước.

 

Để tiếp tục đạt được các thành tích đồng chí Phó trưởng Ban đặt ra 6 mục tiêu Học viện cần phải hoàn thành các nhiệm vụ sau: Một tiếp tục đổi mới công tác đào tạo trên tất cả các mặt, nội dung chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, quản lý… nhằm phát huy tính tích cực tối đa của người học cập nhật tri thức tiên tiến và tăng cường kỹ năng thực hành. Hai hết sức quan tâm chất lượng đội ngũ giảng viên xây dựng quy hoạch giải pháp đột phá nhằm nhanh chóng nâng cao chất lượng đội ngũ. Ba gắn công tác đào tạo với công tác nghiên cứu khoa học nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học trong đội ngũ giảng viên học viên sinh viên định hướng nội dung luận văn tốt nghiệp và các loại hình đào tạo. Bốn đề xuất cơ chế phù hợp tăng cường mối quan hệ hợp tác trong công tác nghiên cứu hợp tác đào tạo với các học viện nhà trường các viện nghiên cứu cán bộ khoa học trong và ngoài ngành, lựa chọn đối tác quốc tế phù hợp. Năm đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong mọi mặt công tác đặc biệt ứng dụng CNTT trong quản lý đào tạo thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt học tốt và rèn luyện tốt. Sáu tăng cường hợp tác quốc tế đồng thời làm tốt công tác đào tạo giúp bạn Lào, Campuchia, cuba.

 

PGS.TS. Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Học viện và TS Chu Minh Yên,

Phó Giám đốc Học viện trao danh hiệu giảng viên giạy giỏi

 

Đây là sự ghi nhận cho sự cống hiến, nỗ lực của các cán bộ, giảng viên trong thời gian qua. Tuy nhiên, để các sản phẩm đào tạo của Học viện có thể đáp ứng tốt yêu cầu của thực tiễn, toàn thể thầy và trò Học viện luôn phải cố gắng và nỗ lực vượt khó. Trong năm học 2019 - 2020, Học viện KTMM tiếp tục tập trung đẩy mạnh đổi mới công tác đào tạo, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp có trọng tâm, trọng điểm việc nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành kỹ thuật mật mã nói riêng và các chuyên ngành đào tạo dân sự nói chung.

 

Đ/c Lê Xuân Trường, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ

 

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giảng viên, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục, cán bộ công nhân viên cùng toàn thể các bạn sinh viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giảng viên mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

 

Các bạn học viên quốc tế biểu diễn văn nghệ chúc mừng các thầy cô giáo

 

Tin từ Học viện

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.