Học viện Kỹ thuật mật mã tổng kết và trao thưởng cuộc thi sinh viên với an toàn thông tin năm 2016
Ngày đăng: Lượt xem: 9741

Chiều ngày 16/02/2017, Học viện Kỹ thuật mật mã đã diễn ra Lễ tổng kết và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể góp phần đạt giải trong cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin năm 2016.

 

Tới dự chương trình có Đ/c Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện; Ông Đinh Minh Đức, Hiệp hội ATTT; cùng Thủ trưởng các đơn vị và đông đảo sinh viên tới tham dự.

 

PGS, TS. Lương Thế Dũng, Trưởng khoa An toàn thông tin phát biểu tại buổi lễ

 

Mở đầu chương trình, PGS, TS. Lương Thế Dũng, Trưởng khoa An toàn thông tin đã trình bày những thành tích mà sinh viên Khoa ATTT đã đạt được trong những năm tham dự cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin và những khó khăn, thuận lợi của thầy và trò phải vượt qua để đạt được thành tích cao trong những lần tham dự.

 

Đ/c. Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

 

Phấn khởi trước thành tích đã đạt được, Đ/c. Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện vui vẻ chúc mừng thành tích mà thầy và trò Khoa ATTT đã đạt được và khẳng định thương hiệu đào tạo, bề dày của Học viện trong công cuộc đào tạo các chuyên gia về An toàn thông tin.

 

Ông Đinh Minh Đức giới thiệu về cuộc thi sinh viên với ATTT

 

Tiếp theo là phần trình bày, chia sẻ của ông Đinh Minh Đức về thể lệ và kinh nghiệm tham cuộc thi Sinh viên với ATTT. Ông đã nêu ra các điểm mới của đề thi những năm gần đây cụ thể đề thi sẽ theo hướng thực hành và sát với đề thi quốc tế.

 

Giao lưu trao đổi kinh nghiệm của các cựu đội tuyển 

 

Cuối chương trình là phần giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập cũng như trong công việc của các cựu sinh viên đã từng là thành viên trong các đội tuyển sinh viên với ATTT trước đây, hiện tại là các chuyên gia an ninh mạng trong các tập đoàn lớn, với hy vọng tiếp lửa cho các bạn sinh viên đam mê ngành ATTT phấn đấu học tập nghiên cứu.

 

Một số hình ảnh trao thưởng tại buổi lễ:

 

Đ/c Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện trao bằng khen cho các các nhân và tập thể đạt thành tích trong cuộc thi sinh viên với An toàn thông tin.

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.