Học viện Kỹ thuật mật mã tham gia "ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2016"
Ngày đăng: Lượt xem: 17807

Sáng 13/3, Học viện Kỹ thuật mật mã tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2016” do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức tại Hà Nội. Ngày hội năm nay thu hút gần 20.000 học sinh đến từ Hà Nội và các tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ cùng gần 80 trường ĐH, CĐ, trung cấp tham gia.

 

Diễn ra từ 7h đến 17h tại khuôn viên Đại học Bách Khoa Hà Nội, “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp” năm 2016 cung cấp cho học sinh và phụ huynh nhiều thông tin tư vấn, hướng nghiệp xoay quanh kỳ thi THPT Quốc gia. Bên cạnh đó, ngày hội còn có chương trình tư vấn chuyên sâu để giải đáp các thắc mắc của thí sinh và phụ huynh theo 3 khu vực, gồm: Nhóm ngành Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nông lâm, công nghệ; Nhóm ngành Khoa học xã hội, kinh tế, tài chính, luật, y dược, quân đội, công an và Khu vực tư vấn tâm lý, sức khỏe, tư vấn chọn ngành nghề.

 

Đến với gian hàng tuyển sinh của Học viện Kỹ thuật mật mã, các thí sinh cũng như phụ huynh được các cán bộ tư vấn là các giảng viên trực tiếp giảng dạy có uy tín và giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng liên quan đến ngành học, chính sách, quy định của Học viện cũng như của Bộ GD-ĐT về tuyển sinh, tư vấn chuyên sâu theo nhóm ngành nghề, định hướng nghề nghiệp… Ngoài ra, các thí sinh cũng như phụ huynh còn được tham dự và theo dõi các hoạt động phong phú diễn ra ngay tại gian hàng như tặng thư pháp, giao lưu văn nghệ, nhảy flashmost, chơi trò chơi và nhận quà của Học viện....

 

Đội sinh viên tình nguyện của Học viện rực rỡ trong màu áo đỏ truyển thống

 

Các thầy cô hiện là giảng viên các khoa hướng dẫn học sinh và phụ huynh rất  nhiệt tình

 

Nhiều học sinh quan tâm đến chuyên ngành mới của Học viện - chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm nhúng & di động

 

Các em học sinh rất thích thú với quầy tặng chữ thư pháp do chính sinh viên của Học viện viết tặng

 

Rất đông học sinh và sinh viên trường bạn tham gia giao lưu văn nghệ cùng các bạn sinh viên CLB Guitar KMA

 

Mở đầu chuỗi sự kiện “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2016” là Ngày hội đầu tiên diễn ra tại trường Đại học Bách khoa TP. HCM ngày 28/02 vừa qua. Gian hàng của Học viện Kỹ thuật mật mã cũng đem đến những tư vấn hữu ích, những hoạt động phong phú dành tặng  các bạn học sinh tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ước tính có hơn 20.000 học sinh với hơn 100 trường  tham gia Ngày hội này. 

 

Không khí tại gian hàng tham gia Ngày hội phía Nam của Học viện luôn nhộn nhịp

 

Ngành An toàn thông tin được các bạn học sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm

 

Các hoạt động giao lưu thu hút được lượng lớn các bạn học sinh và sinh viên tới tham gia, cổ vũ

 

Thông qua ngày hội này, quý phụ huynh và các em thí sinh sẽ có cái nhìn tổng quan và tường tận về ngành đào tạo của trường để chọn đúng ngành nghề yêu thích và phù hợp năng lực, tài chính của gia đình. Qua đó, có được kế hoạch học tập vàôn luyện phù hợp để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.

 

Đặng Hiền

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.