Học viện Kỹ thuật mật mã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017
Ngày đăng: Lượt xem: 27554

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 diễn ra tại Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM ngày 15/1/2017 và tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vào ngày 26/02/2017. Chương trình do Bộ GD-ĐT kết hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức.

 

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Ngày hội, hàng chục nghìn thí sinh và phụ huynh đã tới tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 tại 2 miền Nam và Bắc. Đây là năm thứ 15 liên tiếp Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ khởi xướng được tổ chức, Chương trình được đánh giá là uy tín, mang lại nhiều thông tin bổ ích về tuyển sinh và hướng nghiệp cho các em học sinh và phụ huynh trong suốt nhưng năm qua.

 

 

Tại ngày hội, Học viện Kỹ thuật mật mã đặt bàn tư vấn tại Khu vực tư vấn chuyên sâu theo nhóm ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ, Y dược… để giúp các bạn học sinh, phụ huynh, giáo viên các trường THPT quan tâm công tác tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác nhất về phương thức tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm của các ngành nghề đang được đào tạo tại Học viện.

 

Các bạn sinh viên tình nguyện của Học viện KTMM tại Đại học Bách Khoa Hà Nội

 

Sinh viên tình nguyện tại cơ sở phía Nam tham gia Ngày hội tại Đại học Bách Khoa TP.HCM 

 

Tại các Ngày hội, gian hàng của Học viện Kỹ thuật mật mã được rất nhiều học sinh và phụ huynh tham quan. Học sinh quan tâm đến các ngành tuyển sinh của Học viện được các giảng viên tư vấn tận tình, giải đáp các thắc mắc xung quanh việc đào tạo và hướng nghiệp sau khi ra trường.

 

Gian hàng của Học viện tại Ngày hội phía Nam được nhiều thầy cô giáo đưa học sinh đến tìm hiểu thông tin.

 

Các thắc mắc về ngành nghề được các giảng viên có kinh nghiệm tư vấn và giải đáp tận tình.

 

Ngoài ra, Học viện Kỹ thuật mật mã còn mang đến nhiều các tiết mục văn hóa văn nghệ, được biểu diễn bởi chính các bạn sinh viên đang học tập tại trường, nhằm đem đến cho Ngày hội tư vấn - tuyển sinh không khí vui tươi, trẻ trung và đầy màu sắc. Các trò chơi được rất nhiều các bạn học sinh nhiệt tình tham gia, tạo được ấn tượng và thu hút tại Ngày hội.

 

Gian hàng tặng chữ thư pháp thu hút rất nhiều bạn học sinh tới xin chữ.

 

 

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp là cơ hội rất tốt giúp thí sinh trong việc chọn trường, chọn ngành phù hợp. Học viện Kỹ thuật mật mã hy vọng với thông tin phong phú, những hình ảnh sinh động giới thiệu về trường, sẽ giúp học sinh phần nào tiếp cận được không gian thực về hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, chia sẻ, “gỡ rối” và đồng hành cùng các em trong kỳ tuyển sinh 2017.

 

Duy An

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.