Học viện Kỹ thuật mật mã quyên góp ủng hộ sách truyện, đồ dùng học tập cho các em học sinh Lào Cai
Ngày đăng: Lượt xem: 3249

Trong nhiều năm qua, Học viện Kỹ thuật mật mã đã tổ chức quyên góp ủng hộ sách giáo khoa cũ, mới , vở viết, đồ dùng học tập tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các em có cơ hội được tiếp tục đi học. Tháng 10/2020 vừa qua, Học viện đã thực hiện tổ chức chương trình ủng hộ cho các em học sinh của trường tiểu học và mầm non bản Pun tỉnh Lào Cai.

 

 

Việc tằng sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh dân tộc nghèo ở Lào Cai có ý nghĩa vô cùng to lớn, nơi đây các em thiếu rất nhiều sách, vở đồ dùng học tập. Để giúp đỡ các thầy cô và các em vơi bớt đi những khó khăn, thiếu thốn chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới, năm học 2020-2021. Với ý nghĩa cao đẹp đó, cán bộ, nhân viên Học viện đã tích cực tham gia. Những quyển sách giáo khoa cũ, vở mới, đồ dùng học tập được gói góm cẩn thận trân trọng để dành tặng cho các em học sinh nghèo.

 

 

Dù kế hoạch được thực hiện trong thời gian ngăn nhưng Học viện đã quyên góp được 330 quyển truyện cũ, 530 quyển vở học sinh mới, đóng 1 tủ kính đựng truyện dành tặng các em học sinh có hoàn cành khó khăn trường tiểu học và mầm non bản Pun tỉnh Lào Cai.

 

 

Có thể nói việc quyên góp, ủng hộ sách vở, đồ dùng học tập tặng cho học sinh nghèo là một hành động rất thiết thực. thẻ hiện tấm lòng yêu thương, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn, bởi “một miếng khi đói bằng một gói khi no, Thương người như thể thương thân”.

 

Tin từ HV

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.