Học viện Kỹ thuật mật mã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH hệ thống thông tin FPT (FIS)
Ngày đăng: Lượt xem: 212

Sáng 24/11/2021, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Học viện Kỹ thuật mật mã và Công ty TNHH hệ thống thông tin FPT đã chính thức diễn ra. Theo đó, FIS sẽ là đối tác chiến lược, đồng hành cùng Học viện Kỹ thuật mật mã trong các hoạt động đào tạo, thực tập và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

 

Đại tá Nguyễn Hữu Hùng - Giám đốc Học viện và ông Dương Dũng Triều - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT ký thỏa thuận hợp tác

 

Khoảng 9h sáng, FPT có mặt tại Học viện Kỹ thuật mật mã với sự có mặt của ông Dương Dũng Triều – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT, ông Bùi Duy Khành – Trung tâm An ninh mạng FPT, Bà Nguyễn Thu Hoa – Ban nhân sự và ông Nguyễn Minh Trung – Đại diện khối khách hàng chiến lược FPT. Về phía Học viện, có sự đón tiếp của Đại tá Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện cùng các lãnh đạo các cơ quan đơn vị thuộc Học viện.

 

Thành lập năm 1988, FPT là đơn vị dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam như Xuất khẩu phần mềm; Tích hợp hệ thống; Phát triển phần mềm; Dịch vụ IT. Vị thế của FPT đã được công nhận trên toàn thế giới và được khẳng định thông qua danh sách khách hàng bao gồm hơn 600 tập đoàn lớn trên thế giới, gần 100 công ty được liệt kê trong Global Fortune 500: Toshiba, Hitachi, Nissen, Deutsche Bank, Unilever, Panasonic....

 

Đại tá Nguyễn Hữu Hùng - Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc Học viện, nhận định Học viện Kỹ thuật mật mã và FPT FIS là hai đơn vị hàng đầu Việt Nam về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nhất là về An toàn thông tin, cùng chung một mong ước giải quyết được những bài toán lớn cho xã hội, mang lại lợi ích cho quốc gia và vươn tầm quốc tế. Học viện tin tưởng, sự cam kết đồng hành chặt chẽ của hai bên sẽ không chỉ mang lại những thành công cho người học, cho Học viện và doanh nghiệp, mà còn đóng góp cho xã hội, cho sự phát triển của Việt Nam trong giai đoạn kinh tế số, chuyển đổi số quốc gia.

 

 

Hiện nay, việc tăng cường hợp tác toàn diện giữa các Trường đại học và các doanh nghiệp là một chủ trương đúng đắn, phù hợp với xu thế chung trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu. Mục tiêu hợp tác để nâng cao hiệu quả trong hoạt động hợp tác giữa hai bên trong các lĩnh vực phối hợp đào tạo, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ, tuyển dụng nhân sự. Công ty TNHH hệ thống thông tin FPT và Học viện Kỹ thuật mật mã khẳng định là đối tác chiến lược của nhau, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững. Thông qua hợp tác, hai bên hỗ trợ lẫn nhau đế phát huy thế mạnh của mỗi bên trong các lĩnh vực hoạt động, kinh doanh và đào tạo phù hợp với định hướng của từng bên theo đúng luật pháp, đảm bảo sự tin cậy lẫn nhau và phục vụ nhu cầu xã hội.

 

Tin từ HV

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.