Học viện Kỹ thuật mật mã khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Sáng 19/9/2018, Học viện Kỹ thuật mật mã đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019

PGS.TS Nguyễn Hồng Quang - Giám đốc Học viện đọc diễn văn khai giảng

Tại buổi lễ, đồng chí PGS.TS Nguyễn Hồng Quang – Giám đốc Học viện cho biết, Học viện sẽ tiếp tục tập nghiên cứu mở các chuyên ngành mới phù hợp với sự phát triển công nghệ của thế giới, nâng cao chất lượng đào tạo trên tất cả các mặt từ chất lượng đội ngũ giảng viên, nội dung giáo trình, công tác khảo thí và đào tạo…Đồng thời, xây dựng môi trường đào tạo chính quy, hiện đại gắn với thực tiễn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy, nghiên cứu của đội ngũ giảng viên, sự chủ động, sáng tạo của học viên và sinh viên trong học tập; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và triển khai đào tạo hiệu quả tốt tại Phân hiệu phía Nam.

Thiếu Tướng Đặng Vũ Sơn - Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ đã biểu dương những thành tích đạt được của Học viện Kỹ thuật Mật mã trong năm học vừa qua, Thiếu tướng Sơn nhấn mạnh thêm: "Đổi mới công tác giáo dục bắt kịp xu thế công nghệ thế giới, đề ra giải pháp đột phá phát triển nguồn nhân lực; Tăng cường, mở rộng mối quan hệ hợp tác đào tạo nghiên cứu khoa học với các đối tác trong nước và quốc tế, làm tốt nhiệm vụ đào tạo hợp tác quốc tế cho nước Lào và Campuchia; Đầu tư cơ sở vật chất tại Phân hiệu Phía nam đảm bảo kế hoạch đào tạo".

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Các tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ

Giảng viên Hoàng Thanh Nam thay mặt Giảng viên Học viện phát biểu cảm tưởng

Đại diện lưu học viên quốc tế tặng hoa chúc mừng Giám đốc Học viện