Học viện Kỹ thuật mật mã khai giảng năm học 2019-2020
Ngày đăng: Lượt xem: 27198

Sáng 17-9, Học viện Kỹ thuật mật mã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Nam Hải, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ dự và phát biểu chỉ đạo.

 

Thiếu tướng Nguyễn Nam Hải, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ phát biểu tại Lễ Khai giảng

 

Cùng dự có các đồng chí nguyên Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trong Ban và ngành Cơ yếu; đại diện một số cơ quan, đơn vị thuộc các Bộ, ngành và chính quyền địa phương…. Phía Học viện có PGS,TS. Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ, giảng viên và tân sinh viên khóa học 2019 – 2020.

 

PGS.TS. Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã cho hay: Trước yêu cầu xây dựng và phát triển Ngành Cơ yếu Việt Nam tiến lên chính quy, hiện đại. Công tác đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho toàn Ngành và tham gia đào tạo chuyên ngành An toàn thông tin, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông cho khu vực kinh tế xã hội có vai trò rất quan trọng. Phát huy những kết quả đã thu được trong thời gian vừa qua. Bước vào năm học mới 2019 – 2020, Học viện tập trung đẩy mạnh đổi mới công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đầu ra để sản phẩm có tính cạnh tranh cao. Điểm nhấn của năm học 2019-2020 là: Học viện triển khai thực hiện nghị quyết chuyên đề về nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành KTMM; triển khai tuyển sinh khóa đầu tiên đào tạo nghiên cứu sinh ngành An toàn thông tin.

 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Ban Cơ yếu chính phủ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Nam Hải, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ chúc mừng, biểu dương những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Học viện trong những năm qua.

 

Để hoàn thành được những mục tiêu đặt ra, đồng chí Nguyễn Nam Hải lưu ý, thời gian tới Học viện cần tập trung một số nội dung sau: thứ nhất tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng môi trường đạo trong Học viện một cách toàn diện từ phòng thí nghiệm, giáo trình, công tác quản lý cho đến chất lượng đội ngũ giảng viên nhằm nâng cao chất lượng đầu ra; thứ hai tăng cường hợp tác nghiên cứu với các cơ sở trong và ngoài nước; thứ ba tập trung giải quyết những tồn đọng liên quan đến xây dựng phân hiệu Học viện tại TP Hồ Chí Minh sớm đưa phân hiệu vào hoạt động; thứ tư kịp thời đề xuất với lãnh đạo Ban đối với chế độ chính sách với đội ngũ giảng viên, cán bộ nghiên cứu khoa học có giải pháp hiệu quả để nâng cao đời sống cán bộ, giảng viên.

 

 

Buổi lễ Khai năm học mới 2019 - 2020 diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho các cán bộ cùng thầy và trò Học viện Kỹ thuật mật mã bước vào năm học mới với nhiều quyết tâm để đạt được những thắng lợi mới.

 

Tin Từ Học viện

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.