Học viện Kỹ thuật mật mã đón tân sinh viên khóa 2018
Ngày đăng: Lượt xem: 4376

Hòa chung không khí tựu trường của sinh viên cả nước, trong các ngày 05 – 06/9/2018, tại hai cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Kỹ thuật mật mã đã tổ chức đón tân sinh viên khóa 2018 đến làm thủ tục nhập học.

 

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm thí sinh trúng tuyển đã tập trung tại khuôn viên Học viện tại cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, không khí nhập học vô cùng náo nhiệt và vui vẻ.   

 

 

 Để công tác đón tiếp tân sinh viên nhập học được chu đáo, Học viện đã thành lập Ban tổ chức đón tiếp gồm các phòng chức năng liên quan và đội thanh niên tình nguyện phục vụ chương trình tiếp đón tân sinh viên.

 

Bên cạnh hỗ trợ tân sinh viên khóa các thủ tục nhập học, sinh viên của các khóa tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu về Học viện, các câu lạc bộ và các hoạt động của sinh viên tạo nên sự háo hức cho các tân sinh viên.

 

 

Học viện năm nay đón tiếp hơn 800 tân sinh viên đăng ký ở cả ba ngành học của Học viện bao gồm chuyên ngành An toàn thông tin, Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông ở cả 2 cơ sở của Học viện. 

 

 

Với sự thân thiện, cởi mở và nhiệt tình của cán bộ, giảng viên Học viện, cùng sự năng động của Đội sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con em đến nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, hồ sơ và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết chuẩn bị cho năm học mới. Hầu hết phụ huynh và tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo từ buổi đón tiếp nhập học do Học viện tổ chức và yên tâm, tin tưởng về môi trường học tập của con em mình trong thời gian tới.

 

 

Hy vọng rằng các bạn tân sinh viên sẽ nhanh chóng tiếp cận môi trường giáo dục đại học để chuẩn bị bước vào học “Tuần sinh hoạt đầu khóa” và chờ đợi chương trình Lễ khai giảng và chương trình "Chào tân sinh viên" do Học viện tổ chức trong thời gian tới.

 

Hưng Nguyễn

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.