Giao lưu nghệ thuật chào tân sinh viên năm 2015
Ngày đăng: Lượt xem: 11597

Hoà trong không khí tưng bừng của năm học mới cũng như chào đón các Tân sinh viên của Học viện KTMM, vào lúc 19h30,  ngày 30/9/2015 vừa qua, tại sân khấu ngoài trời của Học viện, Đoàn thanh niên Học viện KTMM đã tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật chào tân sinh viên năm 2015. Đây là hoạt động thường niên của đoàn thanh niên Học viện để chào đón tân sinh viên và tạo không khí sôi nổi, vui vẻ khi bắt đầu năm học mới. 

 

 

Đến dự chương trình Giao lưu nghệ thuật chào tân sinh viên năm 2015 của Đoàn thanh niên Học viện, có đồng chí Chu Minh Yên – Thường vụ Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, các khoa giáo viên trong toàn Học viện và đông đảo các bạn sinh viên các khóa cùng gần 1000 tân sinh viên của Học viện đã có mặt đầy đủ.

 

 

Những cái bắt tay thật chặt, cùng lời hứa cam kết thi đua hoành thành đợt thi đua đột kích 40 ngày thực hiện “Văn hóa học đường” trong đoàn viên, sinh viên Học viện KTMM cũng như quyết tâm phấn đấu thực hiện mục tiêu: Đoàn viên, sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã văn minh, thanh lịch đã mở đầu chương trình giao lưu nghệ thuật chào tân sinh viên năm 2015 của đoàn thanh niên Học viện KTMM.

 

Cũng trong buổi giao lưu này, đồng chí Chu Minh Yên – Thường vụ Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện đã nhiệt liệt chào mừng các bạn tân sinh viên của Học viện, đồng chí cũng mong muốn các bạn sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2015 sẽ xác định tâm thế, nhanh chóng làm quen với môi trường giáo dục đại học và lựa chọn phương pháp học một cách chủ động, tích cực để có thể đạt kết quả cao nhất trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện.

 

Các tiết mục vô cùng sôi động, được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu đã được các bạn sinh viên biểu diễn. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu nghệ thuật chào tân sinh viên năm 2015 của đoàn thanh niên Học viện KTMM.

Một số hình ảnh buổi giao lưu văn nghệ:

 

Nguyễn Việt Hưng - Phòng Chính trị-TCCB 

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.