Giải bóng đá chào tân sinh viên – Học viện Kỹ thuật mật mã 2018
Ngày đăng: Lượt xem: 5063

Giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tạo sân chơi thể dục thể thao bổ ích cho các bạn tân sinh viên, nhằm kết nối sinh viên ở các khoa và thành viên trong lớp, thúc đấy phong trào học tập, rèn luyện thân thể theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đây cũng là cơ hội cho các bạn tân sinh viên thể hiện tài năng bóng đá, giúp ban huấn luyện tuyển chọn thêm những nhân tố trẻ cho đội bóng Học viện Kỹ thuật mật mã.

 

 

Giải bóng đá mini năm 2018 được tổ chức tại sân bóng cỏ nhân tạo Học viện, nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên. Không chỉ tạo môi trường giao lưu gặp gỡ đầu khóa, giải đấu còn nhằm phát phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong Học viện. 

 

 

Tham gia giải đấu, sinh viên ACTVN có hội thể hiện khả năng cũng như niềm đam mê bộ môn “thể thao vua” của mình. Mỗi trận đấu sẽ là cơ hội để các bạn phát huy tài năng, tăng thêm tình đồng đội.

 

 

Giải có sự góp mặt của 16 đội đăng kí tham gia, hứa hẹn sẽ có một mùa giải đoàn kết, nhiệt tình, tạo ra những pha bóng hay và cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt.

 

Học viện

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.