Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Học viện KTMM
Ngày đăng: Lượt xem: 5251

Sáng 09/4/2016, Học viện đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Học viện. Đây là 1 trong những hoạt động trọng điểm chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Học viện (15/4/1976 – 15/4/2016) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.  

 

Đ/c Nguyễn Nam Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đọc diễn văn tại buổi lễ

 

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Nam Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, các đồng chí thủ trưởng các cơ quan đơn vị trong toàn Học viện và sự hiện diện của gần 200 đồng chí cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

 

Trong bài diễn văn của mình, đồng chí Nguyễn Nam Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã điểm qua các thời kì xây dựng và trưởng thành của Học viện, từ lúc đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng trường tại Xuân Hòa-Vĩnh Phúc cho đến giai đoạn phát triển mạnh mẽ với cơ sở hạ tầng hiện đại như hiện nay để phục vụ công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành Cơ yếu, cũng như các mục tiêu kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước. Đồng chí Giám đốc Học viện đã khẳng định rằng, có được những điều đó, chính là nhờ những cống hiến lớn lao của các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên Học viện đã và đang công tác trong Học viện. Đồng chí cũng mong muốn rằng các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Giám đốc và các cán bộ, giảng viên của Học viện, để ngày càng  thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Ngành Cơ yếu đã tin tưởng giao phó.

 

Đ/c Lê Hồng Lạc - Trưởng ban liên lạc hưu trí

 

Thay mặt cán bộ hưu trí của Học viện, đồng chí Lê Hồng Lạc – Trưởng ban liên lạc hưu trí đã trân trọng cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy-Ban Giám đốc Học viện đối với cán bộ hưu trí các thời kì của Học viện, có được những buổi gặp mặt thắm tình đồng chí, đồng đội như thế này là dịp để mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên của Học viện được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của Học viện, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác giáo dục, quản lý đối với các cán bộ trẻ của Học viện. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh rằng, với những thành tích đã đạt được trên chặng đường đã qua, cán bộ hưu trí của Học viện đều tin tưởng rằng trong bước đường phát triển tiếp theo, Học viện Kỹ thuật mật mã sẽ phát triển vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là lá cờ đầu trong tất cả các hoạt động của Ban, của Ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi gặp mặt:

 

Đ/c Lê Hồng Lạc thay mặt hội hưu trí tặng quà lưu niệm cho Học viện

 

 

Việt Hưng

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.