Đêm nhạc hội chào đón tân sinh viên và nữ sinh KMA 2017
Ngày đăng: Lượt xem: 10050

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2017 – 2018 và chào đón tân sinh viên của Học viện Kỹ thuật mật mã, tối ngày 02/11/2017 Học viện đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ. Buổi giao lưu văn nghệ nhằm giúp cho các em sinh viên và đặc biệt là gần 1000 tân sinh viên tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các em sinh viên, niềm tin vững chắc của sinh viên đối với Học viện.

 

Đến dự buổi giao lưu văn nghệ có sự góp mặt của đồng chí Chu Minh Yên – Phó Giám đốc Học viện, thủ trưởng các cơ quan đơn vị cùng toàn toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện.

 

Đ/c Chu Minh Yên - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi giao lưu

 

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đã đem đến đêm giao lưu nhiều tiết mục đặc sắc: Hội trại, thi nữ sinh KMA, múa, hiphop, beatbox, flash mob, hài kịch, DJ…

 

 

Không khí tại sân Học viện như nóng bừng khi mỗi tiết mục diễn ra. Những tiếng hò reo, cỗ vũ nhiệt tình không ngớt đã tiếp thêm sự tự tin cho các đội văn nghệ. Tất cả các tiết mục được các bạn sinh viên biểu diễn với sự sáng tạo, thông minh, dí dỏm. Đặc biệt, tiết mục DJ đã nhận được sự cổ vũ tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

 

 

Cũng tại đêm gala là phần thi nữ sinh KMA đây là hoạt động do Đoàn cơ sở HVKTMM tổ chức với tên gọi “Đại sứ KMA 2017” được phát động từ đầu tháng 10/2017 chọn gương mặt đại diện cho mùa tuyển sinh 2018.  Với 5 nữ sinh có số lượng thích nhiều nhất trên facebook tại đêm gala trình diễn phần thi năng khiếu, đây được xem là tiết mục được các bạn sinh viên chờ đón và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình nhất. Kết quả thí sinh Đỗ Thị Mỹ Duyên sinh viên khóa 2 ngành kỹ thuật phần mềm nhúng và di động đạt vương miện và sẽ là gương mặt đại diện Quảng bá tuyển sinh năm 2018.

 

Hoa khôi  Đỗ Thị Mỹ Duyên - gương mặt đại diện Quảng bá tuyển sinh năm 2018

 

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu:

 

 

 

Tin từ HV

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.