Đêm hội “English Festival 2016” của Trung tâm Ngoại ngữ KMA

Ngày 22/12/2016, vào lúc 19h, Trung tâm Ngoại ngữ KMA – Học viện Kỹ thuật mật mã đã tổ chức buổi dạ hội “English Festival 2016” chào đón Giáng sinh và Năm mới 2017.

Đ/c Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn - Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ và Đ/c Thiếu Tướng Nguyễn Nam Hải - Phó ban Ban Cơ yếu Chính phủ, Giám Đốc Học viện giao lưu với các bạn sinh viên

Đến giao lưu có Đồng chí Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn - Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ, Đồng chí Thiếu Tướng Nguyễn Nam Hải - Phó ban Ban Cơ yếu Chính phủ, Giám Đốc Học viện, cùng đông đảo thầy cô và sinh viên.

Chương trình được tổ chức công phu với nhiều tiết mục hấp dẫn văn nghệ bằng Tiếng anh chủ đề về Giáng sinh và Năm mới, tọa đàm kinh nghiệm học Tiếng anh, các trò chơi và câu đố vui nhộn có thưởng bằng Tiếng anh. Đặc biệt là phần giao lưu bằng Tiếng anh với đồng chí Trưởng ban Ban cơ yếu và Giám đốc Học viện.

Đêm dạ hội mừng Giáng sinh và Năm mới tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Thông qua hình thức giao lưu bằng tiếng Anh và các trò chơi tìm hiểu Noel đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng giao tiếp tiếng anh, tạo hứng thú học tập cho học viên, sinh viên Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi dạ hội.