Đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng học viên, sinh viên – KMA got’s talent 2019”
Ngày đăng: Lượt xem: 7036

Hòa trong không khí “Tháng thanh niên năm 2019”, tuổi trẻ Học viện đã và đang thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, lập nhiều thành tích chào mừng ngày truyền thống của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Tuổi trẻ Học viện đã xung kích, sáng tạo tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng học viên, sinh viên 2019 - KMA got’s talent”, đây là một trong những hoạt động quan trọng của Học viện nhằm giáo dục cho học viên, sinh viên lòng tự hào về lịch sử của Đoàn và hun đúc cho học viên, sinh viên lí tưởng và hoài bão sống, đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Học viện Kỹ thuật Mật mã (15/4/1976-15/4/2019).

 

Đ/c Hoàng Văn Quân - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại cuộc thi

 

Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho học viên, sinh viên có cơ hội được thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, qua đó học hỏi thêm được nhiều kĩ năng, làm quen với các hoạt động đoàn trong môi trường Học viện; vừa làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần vừa tôn vinh tình cảm thầy trò, tinh thần đoàn kết cùng lao động và học tập, chung tay xây dựng Học viện không ngừng phát triển. Thông qua cuộc thi, còn nhằm phát hiện những học viên, sinh viên có năng khiếu xuất sắc, bồi dưỡng để bổ sung vào đội văn nghệ xung kích, các câu lạc bộ văn hóa của Học viện.

 

 

Với sự tuyển chọn và sự chuẩn bị một cách chu đáo, kỹ càng 16 tiết mục dự thi đêm chung kết đã thể hiện đúng tinh thần: “Mỗi học viên, sinh viên của Học viện Kỹ thuật mật mã là một tài năng”.

 

 

Kết thúc chương trình đã tìm ra được giải nhất của chương trình thuộc về tiết mục có số báo danh 05 của Câu lạc bộ Streetwork out KMA. Giải nhì thuộc về tiết mục có số báo danh 07, thí sinh Vi Đình Tiến với ca khúc “Sắc màu” và 03 giải ba thuộc về các tiết mục: Ngô Hoàng Minh với bài hát My heart will go on; Nguyễn Lân Hạnh với bài hát Rolling in the deep; Lù Pu Lù với tiết mục thổi sáo “Chiều quê”

 

 

Đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng học viên, sinh viên 2019 - KMA got’s talent” đã khép lại với nhiều cảm xúc, chắc chắn rằng với tinh thần của cuộc thi cũng như sự tham gia nhiệt tình của khán giả sẽ là động lực để Học viện tiếp tục tổ chức các chương trình có quy mô và sức thu hút như vậy. Hẹn gặp lại các bạn ở cuộc thi “KMA got’s talent” 2020.

 

Việt Hưng

© Copyright 2015 Học viện Kỹ thuật Mật mã. All rights reserved.